LÊN LAZADA MALL 7 NGÀY THẦN TỐC VÀ ĐẠT DOANH SỐ HƠN 131 TRIỆU CHỈ SAU 1 THÁNG

Lĩnh vực: Mỹ phẩm Local Brand

💯Các con số ấn tượng cho Shop mới:

☑️0: Shop đi từ con số 0 lên Mall

☑️30: 1 tháng triển khai

☑️+100: đơn hàng thành công

☑️+131tr: doanh số đạt được

Chỉ vỏn vẹn 30 ngày triển khai cho thương hiệu mỹ phẩm đi từ con số 0 trên sàn Lazada cho đến việc lên LazaMall gian hàng tuy tín để đấy doanh số lên đến hơn 131 triệu.

Các bước triển khai:

1️⃣ Bạn cần thiết kế và xây dựng gian hàng tiêu chuẩn trên Lazada. Các mẫu thiết kế sản phẩm và banner chương trình cần đồng bộ và nhất quán về mặt thương hiệu của nhãn hàng để tăng sự uy tín.

2️⃣ Sau khi thiết kế được gian hàng Lazada tiêu chuẩn, bước tiếp theo là testing thị trường của ngành hàng để xem sản phẩm nào đang được ưa chuộng, và nhu cầu của khách hàng như thế nào.

3️⃣ Sau khi tìm được sản phẩm phễu, có thể thu hút khách hàng tiềm năng vào gian hàng. Khi đó bạn cần sử dụng các công cụ Marketing có sẵn trên sàn để đẩy các sản phẩm khác lên.

4️⃣ Đo lường, và tối ưu quảng cáo, sau đó tiếp tục đẩy mạnh quảng cáo nội sàn có thể kết hợp với ngoại sàn để đẩy mạnh thương hiệu và điều hướng người dùng về sàn Lazada mua hàng.

Bộ template

Thông Tin Liên Hệ

Website: Vnetmedia.vn

Hotline: 0979 68 3033 (Mr. Hồng) 

Email: lienhe.vnetmedia@gmail.com

Đia chỉ: 58 Nguyễn Xí, P. 26, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG VNETMEDIA

Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực triển khai hệ thống bán hàng đa kênh toàn diện cho doanh nghiệp mỹ phẩm, shop thời trang, nhà thuốc, siêu thị.

Đăng Ký
5/5 (1 Review)