Vnet Media hoàn thành khóa đào tạo TikTok Marketing cho doanh nghiệp AGL

Vnet Media hoàn thành khóa đào tạo TikTok Marketing cho doanh nghiệp AGL

Vào ngày 19/3/2024, công ty Vnet Media đã tổ chức khóa đào tạo TikTok Marketing cho công ty AGL nhằm giới thiệu những chiến lược tiếp thị độc đáo trên nền tảng Tik Tok đã thu hút được sự quan tâm đông đảo từ đội ngũ nhân viên. Buổi đào tạo được dẫn dắt bởi anh Nguyễn Quang Vinh, người sáng lập Vnet Media và cũng là chủ của kênh Tik Tok “Đào tạo tin học” với hơn 2,2 triệu lượt thích cùng đội ngũ nhân viên Vnet Media có nhiều năm kinh nghiệm thực chiến.

Tổng quan về công ty AGL

Công ty TNHH Cửa An Gia, thương hiệu AGL WINDOWS, đã từng bước khẳng định vị thế của mình là nhà tiên phong trong lĩnh vực Cửa nhôm kính cao cấp tại Việt Nam với hơn 15 năm kinh nghiệm. Vượt qua những thách thức và thay đổi, họ luôn tập trung vào việc nâng cao giá trị thương hiệu. 

Không ngừng nắm bắt xu hướng, đổi mới và sáng tạo, lấy tiêu chí chất lượng và dịch vụ tận tâm làm “Kim chỉ nam”, Công ty An Gia luôn hướng tới mục tiêu chiếm lĩnh vị thế vững chắc trên hành trình chinh phục những giấc mơ đẹp cùng khách hàng, tạo nên những công trình hoàn hảo nhất, bền vững nhất.

Những điểm nhấn trong khóa đào tạo TikTok Marketing cho doanh nghiệp AGL

Khoá đào tạo đã tập trung vào nhiều khía cạnh quan trọng của TikTok, giúp mọi người hiểu rõ về cơ hội và tiềm năng mà nền tảng này mang lại. Vnet Media đã nhấn mạnh rằng làm thế nào mà TikTok có thể trở thành một công cụ quảng cáo mạnh mẽ, đặc biệt là trong việc kết nối với đối tượng khách hàng mục tiêu. Vì vậy, việc phát triển và xây dựng nội dung trên nền tảng số để tiếp cận đối tượng khách hàng này là là điều vô cùng quan trọng và thiết yếu.

Phần định hướng và xây dựng nội dung đã là một phần quan trọng của buổi đào tạo. Vnet Media đã hướng dẫn các cách giúp xây dựng content trở nên thu hút nhiều tương tác trên Tik Tok, cũng như về các cập nhật, thay đổi về chính sách, thuật toán của Tik Tok.

Bên cạnh đó Vnet Media cũng tập trung vào việc hướng dẫn cách sử dụng công cụ Livestream trên TikTok và cách thực hiện quảng cáo một cách hiệu quả trên nền tảng này giúp mọi người hiểu được rằng làm thế nào để tận dụng tính tương tác cao của Livestream để tăng cơ hội chuyển đổi.

Nhân viên được thực hành livestream sau khi định hướng
Nhân viên được thực hành livestream sau khi định hướng

Kết thúc khóa đào tạo các học viên sẽ được trao bằng chứng nhận xác nhận hoàn thành khóa học về Tiktok Marketing. Vnet Media tin rằng việc này sẽ giúp công ty AGL phát triển kỹ năng và chiến lược tiếp thị hiệu quả hơn, nhằm đạt được mục tiêu kinh doanh và tạo sự nổi bật cho thương hiệu của mình trên thị trường.

Hoàn thành khóa học về Tiktok Marketing của Vnet Media
Hoàn thành khóa học về Tiktok Marketing của Vnet Media

Đôi nét về công ty TNHH Truyền Thông Vnet Media

Công ty TNHH truyền thông Vnet Media là đơn vị xây dựng và phát triển gian hàng trực tuyến trên các sàn TMĐT hàng đầu như Shopee, Lazada, Tiki và TikTok shop. Vnet Media giúp khách hàng triển khai kế hoạch bán hàng trên nhiều kênh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đồng thời đánh giá, phân tích và đưa ra phương án chiến lược phù hợp để mang lại kết quả lâu dài.

Đồng hành cùng công ty AGL trong hành trình thực hiện hóa mục tiêu, Vnet Media vinh dự được lựa chọn đào tạo khóa học Tik Tok Marketing cho AGL.

Nếu bạn đang không biết bắt đầu từ đâu thì Vnet Media không chỉ cung cấp kiến thức chuyên sâu về TikTok Marketing mà còn sẽ nghiên cứu để hiểu biết rõ hơn về thị trường bạn đang kinh doanh để tạo ra một chiến lược toàn diện và độc đáo. Tại Vnet Media, bạn sẽ không chỉ học hỏi mà còn trải nghiệm sự đổi mới, giúp bạn tạo ra sự khác biệt trong công việc của mình.

Kiến thức được cung cấp trong khóa học:

  • Sử dụng thành thạo các tính năng trên ứng dụng Tik Tok
  • Hiểu được các thuật toán các vận hành của Tik Tok
  • Lập kế hoạch lịch biên tập nội dung TikTok
  • Lên kế hoạch quay và dựng video,dựng clip.
  • Hướng dẫn sử dụng công cụ quay dựng clip với Capcut
  • Lên lịch đăng video tự động cho kênh Tik Tok
  • Cách duy trì và phát triển chăm sóc kênh Tik Tok
  • Chạy quảng cáo tăng view cho clip Tik Tok
  • Chạy quảng cáo tăng lượt Follow cho kênh TikTok
  • Theo dõi các thông số thống kê và tối ưu kênh Tik Tok

Cảm nhận của học viên

Sau khi kết thúc chương trình học, tất cả các học viên đều rất hài lòng và tỏ ra thích thú với những kiến thức họ đã học được. Khóa học đã cung cấp cho họ một lượng lớn thông tin hữu ích và đã giới thiệu những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực Tik Tok Marketing.

Cảm nhận của học viên về khóa đào tạo TikTok Marketing của Vnet Media
Cảm nhận của học viên về khóa đào tạo TikTok Marketing của Vnet Media

Bạn cũng đang quan tâm đến việc nắm bắt Tik Tok Marketing để đo lường chất lượng nội dung và tạo ra những bước tiến đột phá trong việc tăng lợi nhuận đúng không? Hãy tìm hiểu thêm về Khoá học xây dựng kênh Tik Tok của Vnet Media nhé!

0/5 (0 Reviews)

Tìm hiểu thêm: Gói dịch vụ xây dựng kênh tiktok chuyên nghiệp

Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận