Vnet Media được Shopee vinh danh là đối tác Certified Enabler Quý 4 năm 2023

Vnet Media được Shopee vinh danh là đối tác Certified Enabler Quý 4 năm 2023

Vào đầu năm nay, Vnet Media vinh dự được Shopee Chứng nhận là Đối tác Tiêu chuẩn của Shopee – Vnet Media Shopee Certified Enabler for QIV 2023.

Khái quát về về Công ty TNHH Truyền thông Vnet Media

Công ty Vnet Media là một trong những cái tên nổi bật và đáng tin cậy trong lĩnh vực Thương Mại Điện Tử (TMĐT) tại Việt Nam. Với tầm nhìn thăng tiến và cam kết đem lại giá trị thực sự cho khách hàng, Vnet đã khẳng định vị thế của mình thông qua những dịch vụ và giải pháp xuất sắc.

Vnet Media không chỉ là một nhà cung cấp dịch vụ, mà còn là một đối tác chiến lược đáng tin cậy. Công ty luôn thiết lập mối quan hệ đồng tình và cởi mở với khách hàng, từ đó hiểu rõ hơn về mục tiêu kinh doanh của họ. Nhờ vào nhiều năm kinh nghiệm, Vnet có khả năng cung cấp các giải pháp tùy chỉnh và hiệu quả, giúp khách hàng phát triển và đạt được mục tiêu kinh doanh.

Chương trình dành cho Nhà cung cấp dịch vụ – Shopee Certified Enablers là gì?

Chương trình này nhằm để chứng nhận và vinh danh những Nhà cung cấp dịch vụ trên Shopee (Enablers). Những Nhà cung cấp dịch vụ có hoạt động hiệu quả và tích cực phát triển kinh doanh cho đối tác thương hiệu và Người bán trên Shopee. Shopee sẽ tính điểm thưởng dựa trên hiệu quả hoạt động hàng tuần của các Người bán mà Enablers đang quản lý trên Shopee.

Vnet Media được Shopee vinh danh là đối tác Certified Enabler Quý 4 năm 2023

Vnet Media được Shopee vinh danh là đối tác Certified Enabler Quý 4 năm 2023
Vnet Media được Shopee vinh danh là đối tác Certified Enabler Quý 4 năm 2023

Trong điều kiện thị trường ngày càng cạnh tranh, Vnet Media đã chứng tỏ mình là đối tác quan trọng trong việc giúp các doanh nghiệp phát triển và đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng doanh số bán hàng trực tuyến của họ .

Đến với Vnet, khách hàng sẽ được sở hữu một kênh bán hàng trên Shopee hiệu quả và chuyên nghiệp. Với đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực sàn thương mại điện tử, chúng tôi biết phải làm gì để mang hiệu quả tốt nhất đến với khách hàng của mình.

Để xây dựng một kênh bán hàng trên Shopee hoàn thiện và chuyên nghiệp, chúng tôi dành rất nhiều tâm huyết từ khâu tạo gian hàng, đăng và tối ưu sản phẩm đến sử dụng các công cụ để quảng bá sản phẩm nhằm mang đến sự hài lòng và thỏa mãn cho khách hàng.

Vnet Media sẽ cung cấp gì cho bạn?

Tư vấn chiến lược: Vnet tư vấn cho bạn chiến lược, hướng đi tổng thể phù hợp với sản phẩm khách hàng đang kinh doanh

Khởi tạo và xây dựng kênh: Vnet đem tới cho khách hàng các giải pháp để khởi tạo cho kênh của bạn chuẩn SEO và tối ưu nhất trên sàn.

Biên tập sản phẩm: Chuẩn hóa dữ liệu về nội dung và hình ảnh từ nguồn tư liệu mà khách hàng cung cấp, đề xuất tư liệu phù hợp

Tối ưu sản phẩm chuẩn SEO: Tối ưu content, tối ưu hình ảnh và các yếu tố khác để sản phẩm của bạn chuẩn SEO trên sàn và đạt thứ hạng cao nhất…

Marketing cho kênh: Thực hiện các chiến lược marketing cho kênh để kênh của bạn phát triển 1 cách nhanh chóng và mạnh mẽ theo từng giai đoạn

Thủ thuật và giải pháp: Vnet mang tới cho bạn các giải pháp theo xu hướng mới nhất để phát triển kênh của bạn lâu dài và ổn định hơn.

Trải qua nhiều năm gầy dựng và phát triển, Vnet Media đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng và đạt những con số nói lên sự thành công với hơn 10 năm kinh nghiệm, 95% khách hàng hài lòng, hơn 100 dự án đã hoàn thành bàn giao cho phía đối tác và quan trọng hơn hết là đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm về lĩnh vực chuyên môn.

Dịch vụ của Vnet Media không chỉ giới hạn trong khuôn khổ của Shopee. Vnet Media mang đến một loạt các giải pháp thương mại điện tử toàn diện, với cam kết hỗ trợ ở mọi bước trong chặng đường thương mại điện tử. Từ việc thiết lập cửa hàng trực tuyến, tối ưu hóa danh sách sản phẩm, quản lý hàng tồn kho, đối phó với thắc mắc của khách hàng, đến việc hiệu quả hóa các quy trình hậu cần, Vnet Media luôn sẵn sàng đồng hành.

Chân thành cảm ơn quý khách vì sự tin tưởng và sự đồng hành không ngừng cùng Vnet Media! Với vai trò là đối tác hỗ trợ thương mại điện tử, Vnet Media chú trọng vào việc hỗ trợ khách hàng mở rộng và nâng cao hiệu suất bán hàng trực tuyến. Chúng tôi cam kết mang đến các giải pháp tiên tiến và đạt được kết quả bán hàng xuất sắc. Hãy cùng đồng hành với chúng tôi để đạt được thành công trong lĩnh vực Thương mại điện tử. Vnet Media – Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực triển khai hệ thống bán hàng đa kênh toàn diện.

0/5 (0 Reviews)
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận