CHÚNG TÔI LÀ VNET MEDIA

Công ty TNHH VNET MEDIA được thành lập 2019. Tiền thân sáng lập bởi Giảng Viên Nguyễn Quang Vinh – NguyenQuangVinh.net từ năm 2012 chuyên về đào tạo tin học ứng dụng và lĩnh vực Digital Marketing.

Gần 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo trong các lĩnh vực này Vnet thấu hiểu sự hiệu quả là ưu tiên hàng đầu cho khách hàng. Vì vậy, Vnet luôn chú tâm vào việc không ngừng nỗ lực và sáng tạo để ngày càng mang đến cho khách hàng những giải pháp hiệu quả nhất.

Để làm được điều này, sự khác biệt cốt lõi của Vnet với phần còn lại đó là đội ngũ nhân sự và giải pháp cho khách hàng. Đội ngũ nhân sự của Vnet phải đảm bảo được 3T: đủ tài, đủ tâm, đủ tầm.

Giải pháp mà Vnet cung cấp cho khách hàng dựa trên nền tảng là thực tiễn và sáng tạo

TẦM NHÌN

Hiện nay là thời đại công nghệ 4.0, đối với đội ngũ nhân lực hiện nay việc nâng cao năng lực tin học văn phòng là một trong những yếu tố để trở thành nhân lực toàn cầu và là công cụ vô cùng hữu ích để hỗ trợ xử lý trong công việc hàng ngày. Cùng với Digital Marketing là xu hướng kinh doanh của thế giới. Đặc biệt trong bối cảnh có rất ít doanh nghiệp chuyên môn hóa trong các lĩnh vực này hoặc cũng chỉ dừng ở mức cơ bản, không chuyên sâu và tính thực tiễn vẫn là một câu hỏi lớn.

SỨ MỆNH

Chính vì vậy Công Ty TNHH Vnet Media ra đời với sứ mệnh tạo nên nguồn nhân lực toàn cầu cho công dân Việt Nam trong lĩnh vực tin học ứng dụng và Digital marketing. Thông qua các chương trình đào tạo chúng tôi mong muốn cải thiện, nâng cao kỹ năng ứng dụng tin học vào công việc, giúp nhân sự tối ưu được thời gian làm việc, làm việc hiệu quả hơn, nhiều việc hơn từ đó nâng cao năng lực cho bản thân, gia tăng được sự cạnh tranh lành mạnh cho bản thân và giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, đồng thời tạo ra nhiều giá trị hơn.

Chúng tôi gần như là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xây dựng phát triển các hệ thống bán hàng đa kênh cho doanh nghiệp như xây dựng Website, Shopee, Lazada, Tiki, Facebook, Zalo, Youtube, TikTok. Trở thành đơn vị hỗ trợ doanh nghiệp trọn gói từ khi khởi tạo xây dựng cho đến triển khai vận hành trong suốt vòng đời của doanh nghiệp tạo nên sự yên tâm bền vững trong kinh doanh.

Tại Sao Bạn Chon Vnet Media

5/5 (1 Review)