OMNICHANNEL
BÁN HÀNG ĐA KÊNH

Omnichannel (bán hàng đa kênh) là dịch vụ tiếp cận khách hàng thông qua nhiều kênh thương mại điện tử cùng lúc nhưng vẫn đảm bảo tính thống nhất, liên tục và đồng bộ của hệ thống bán hàng nhằm làm tăng doanh số và tối ưu trải nghiệm của khách hàng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
dịch vụ bán hàng đa kênh vnet media
dịch vụ bán hàng đa kênh vnet media

TRIỂN KHAI BÁN HÀNG ĐA KÊNH

Ommi chanel ( dịch vụ bán hàng đa kênh)là dịch vụ tiếp cận khách hàng thông qua nhiều kênh thương mại điện tử cùng lúc nhưng vẫn đảm bảo tính thống nhất, liên tục và đồng bộ của hệ thống bán hàng nhằm làm tăng doanh số và tối ưu khải nghiệm cuả khách hàng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ Giải pháp của chúng tôi

OMNICHANNEL – BÁN HÀNG ĐA KÊNH LÀ GÌ?

Bạn thắc mắc bán hàng đa kênh là gì? Bạn muốn xây dựng bán hàng đa kênh nhưng không biết bắt đầu từ đâu?

Omnichannel – Bán hàng đa kênh là mô hình tiếp cận khách hàng thông qua nhiều kênh, cho phép khách hàng trải nghiệm mua sắm trên nhiều nền tảng khác nhau. Mô hình này được dùng trong tiếp thị, bán hàng,… bằng cách tạo ra những trải nghiệm tích hợp, nhất quán, bất kể khách hàng đang ở đâu, sử dụng những kênh nào.

Thay vì hoạt động song song, các kênh được thiết kế tích hợp và phối hợp với nhau sao cho trải nghiệm của khách hàng trên tất cả các kênh liền mạch. Mang lại hiệu quả cao hơn so với việc sử dụng các kênh đơn lẻ.

Mô hình này ứng dụng hiệu quả để tăng doanh thu, tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng. Đơn giản hóa và tổng hợp số liệu đầy đủ, tổng quát từ đó hiểu được nhu cầu của khách hàng, mức độ hài lòng về sản phảm, đánh giá về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm.

BÁN HÀNG ĐA KÊNH GỒM NHỮNG GÌ?

xem thêm
xem thêm
xem thêm
xem thêm
xem thêm
xem thêm

10+

NĂM KINH NGHIỆM

95%

KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

100+

DỰ ÁN HOÀN THÀNH

20+

NHÂN SỰ KINH NGHIỆM

tại sao bạn chọn vnet media

100+ KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG LỰA CHỌN VNET MEDIA

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


    5/5 (2 Reviews)