HƯỚNG DẪN 5 CÁCH TĂNG VIEW TIKTOK HIỆU QUẢ NHẤT 2021 CÙNG VNET MEDIA

5 cách tăng view trên tiktok

Có bí quyết nào để tăng view TikTok không? Cách tăng lượt xem trên TikTok? Bạn muốn video của mình được rộng rãi người xem và tương tác? Trong bài viết này, Vnet Media sẽ chia sẻ cho bạn 5 cách tăng view tiktok hiệu quả nhất. Những nội dung này hoàn toàn khả thi để bạn áp dụng cho kênh TikTok của mình. Cùng Đánh giá chi tiết ngay sau đây nhé!

TikTok được biết tới là 1 nền tảng video âm nhạc và mạng xã hội, trên đó người mua không đăng status như Facebook mà đăng các video nhạc dài trong khoảng 15 giây nhưng lôi kéo được đông đảo người xem .

Nội dung Video đăng tải

Có 2 cách đăng tải nội dung được mọi người sử dụng:

Cách 1: Nội dung video đăng tải theo trend

Trend ở đây có nghĩa là những video sẽ có cùng một chủ đề, cùng một nội dung giống nhau nhưng lại được thực hiên theo nhũng phiên bản khác nhau ở một thời điểm nào đó và sẽ được thay đổi theo từng thời điểm. Thông thường, sức hút của trend có thể kéo dài từ vài tuần đến vài tháng.

Bám sát Trend là cách tăng view trên TikTok hiệu quả nhất
Bám sát Trend là cách tăng view trên TikTok hiệu quả nhất

Đây là cách tối giản nhất để giúp bạn có được nội dung làm Video. Nếu nắm bắt và tận dụng trend kịp thời sẽ giúp bạn nhanh chóng tăng view trên TikTok. Đồng thời cũng kéo theo việc tăng lượt xem cho các video khác trên Tiktok của bạn.

Cách 2: Tự sáng tạo nội dung Video đăng tải

Đây sẽ là lối đi riêng cho kênh Tiktok của bạn. Đồng nghĩa với việc kênh của bạn sẽ không đi theo bất kỳ những trend đang hot nào mà trung thành với việc sáng tạo nội dung Video.

Tuy nhiên, với cách này sẽ đòi hỏi bạn phải có nhiều kỹ năng khác nhau để cho ra được một sản phẩm chất lượng như: tư duy sáng tạo, khả năng edit và chỉnh sửa video, cách viết content thu hút,….

Xem thêm: Hướng dẫn bán hàng trên các sàn thương mại điện tử 2021 TẠI ĐÂY 

Hiệu ứng âm thanh hay – Cách tăng view TikTok hiệu quả nhất

Âm thanh sẽ là một phần lớn giúp bạn nhận được ấn tượng và thu hút người khác hơn. Âm thanh ở đây có thể là một đoạt nhạc thịnh hành được nhiều người biết đến hoặc là âm thanh thực tế trong bối cảnh video.

Việc lựa chọn âm thanh phù hợp với nội dung mà bạn đăng tải sẽ giúp gia tăng thời lượng xem video của người dùng, các đề xuất hiển thị cũng được cải thiện cao hơn. 

Âm thanh được lựa chọn nên đảm bảo đáp ứng được những yếu tố cơ bản sau:

  • Âm thanh, nhạc đang thịnh hành được nhiều người biết đến và yêu thích
  • Âm thanh, nhạc nên liên quan mật thiết đến nội dung video truyền tải
  • Âm thanh hay, nhạc hay, tâm trạng và ý nghĩa.

Kèm hashtag trên video TikTok

Để video được đề xuất hiển thị nhiều hơn bạn nên sử dụng kèm nhũng hashtag để phía Tiktok xác đinh được chủ đề nội dung video của bạn.

Tuy nhiên cần tránh việc sử dụng hashtag tùy tiện và không liên quan. Phải lựa chọn hashtag đúng nội dung video thì mới phát huy được hiệu quả như: tăng thời lượng xem video và tăng luojt người xem.

Cấu trục của một Hashtag bao gồm: “#” + “ Từ khóa liên quan không dấu, viết liền”.

Sử dụng hashtag để tối ưu khả năng tăng view trên TikTok hiệu quả nhất
Sử dụng hashtag để tối ưu khả năng tăng view trên TikTok hiệu quả nhất

Hiệu ứng video thu hút – cách tăng view trên tiktok hiệu quả nhất

Hầu hết các video được đăng tải đều đã được trải qua quá trình edit và chỉnh sửa để cho ra những sản phẩm được cho là hoàn hảo và hài lòng nhất đối với người dùng

Việc thêm vào video các hiệu ứng nổi bật sẽ là yếu tố cực kỳ quan trọng trong cách tăng view trên tiktok. Giúp video của bạn có thêm được điểm nhấn và ấn tượng đối với người xem.

Share Video 

Việc một kênh Tiktok ít Follow, ít sự tương tác khi mới bắt đầu là một việc thường gặp và dễ hiểu.

Chính bạn có thể hoàn toàn chủ động cho việc tăng nhận biết đến mọi người xung quanh bằng cách: Chia sẻ Video của bạn qua các kênh mạng xã hội mà bạn đã sở hữu như: Facebook, Instagram hoặc Youtube,….

Qua đó, việc Share video không chỉ giúp bạn tăng lượt xem trên Tiktok mà còn có thể kết nối được với nhiều người hơn.

Chia sẻ video lên hệ thống Mạng xã hội của thương hiệu bạn
Chia sẻ video lên hệ thống Mạng xã hội của thương hiệu bạn

 

Trên đây là tổng hợp những bí quyết tăng view Tik Tok nhanh và miễn phí dành cho Anh chị em nhé. Hãy thử áp dụng xem lượt người xem video TikTok của bạn sở hữu tăng không nhé.

Xem thêm: Bán hàng trên Shopee hiệu quả

Tham khảo thêm
Ngoài ra, nếu bạn đang muốn tìm kiếm một đơn vị để cùng đồng hành về bán hàng đa kênh, xây dựng website chuyên nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi! Vnet Media luôn mong muốn được đồng hành cùng với bạn trên mọi lĩnh vực.
0/5 (0 Reviews)

Tìm hiểu thêm: Gói dịch vụ xây dựng kênh tiktok chuyên nghiệp

Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận