HƯỚNG DẪN 7 CÁCH TĂNG LƯỢT THEO DÕI TRÊN TIKTOK CÙNG VNET MEDIA

7 cách tăng lượt theo dõi trên TikTok hiệu quả nhất

Trong thời gian gần đây, TikTok đã bỏ xa các mạng xã hội truyền thống với lượng người dùng khổng lồ và sự ảnh hưởng sâu rộng của mình. Trên nền tảng TikTok, bạn hoàn toàn có thể tiếp cận đến một lượng đối tượng rất lớn lên đến hàng trăm triệu người dùng.

Có rất nhiều cách để chúng ta có thể tăng lượng người theo dõi của mình trên TikTok hoàn toàn miễn phí và vô cùng hiệu quả, nhưng nhiều người trong chúng ta vẫn không tiếp cận được đến những cách thức đơn giản này. Trong bài viết này, VNET MEDIA sẽ mang đến cho các bạn 7 cách tăng lượt theo dõi trên TikTok đơn giản và nhanh chóng nhất

Xây dựng một trang hồ sơ chuyên nghiệp là một trong những cách tăng lượt theo trên tiktok đơn giản nhất

Trước khi đi đến với những cách thức và phương thức phức tạp, đầu tiên chúng mình sẽ bắt đầu với cách tăng lượng theo dõi trên TikTok đơn giản nhất: một trang thông tin các nhân đầy đủ và tối ưu.

Tên người dùng, ảnh hồ sơ hoặc thông tin cá nhân mà bạn cung cấp trên nền tảng TikTok sẽ là những yếu tố gây tầm ảnh hưởng nhất đến những người dùng đang truy cập hồ sơ của bạn.

Hãy lựa chọn một tên gọi tài khoản dễ đọc, dễ nghe và dễ nhớ. Hãy cố gắng lựa chọn những tên người dùng xịn sò và ngắn nhất có thể. Đơn giản chỉ là vì khi tên của bạn quá dài, người dùng sẽ lập tức quên ngay nó đi sau khi họ nhìn thấy

Một trang profile chuyên nghiệp là cách tăng lượt theo dõi trên TikTok đơn giản nhất
Một trang profile chuyên nghiệp là cách tăng lượt theo dõi trên TikTok đơn giản nhất

Trên trang hồ sơ của mình, đừng quên đề cập cụ thể về thể loại nội dung mà bạn đang sáng tạo để có thể thu hút được nhiều người theo dõi nhất có thể.

Vì hồ sơ của bạn sẽ là bước đầu trong quá trình thiết lập sự kết nối của bạn với người dùng khác, đó là lý do tại sao chúng mình lại đề cập đến xây dựng trang thông tin cá nhân chuyên nghiệp là phương pháp đầu tiên trong những cách tăng lượt theo dõi trên TikTok. 

Cách tăng lượt theo dõi trên TikTok thứ 2: tạo ra những video với độ dài phù hợp

Hãy tuân thủ giới hạn 60s trên TikTok để có thể chắc chắn rằng người dùng đang và sẽ theo dõi bạn có thể tiếp nhận đầy đủ các nội dung mà bạn đang truyền tải và ở lại trên nội dung đó từ đầu đến cuối

Đối với các video mà bạn đã quay trực tiếp trên điện thoại của mình và đăng tải lên ứng dụng TikTok, lúc này giới hạn về thời gian video trên nền tảng sẽ biến mất. Nhưng một trong những yếu tố quan trọng nhất đó chính là trải nghiệm của người dùng khi xem nội dung của bạn.

Hãy lựa chọn thời lượng video thích hợp cho nội dung mà bạn muốn truyền tải
Hãy lựa chọn thời lượng video thích hợp cho nội dung mà bạn muốn truyền tải

Hãy cố gắng tóm gọn tất cả những gì mà bạn muốn truyền tải vào 60s hoàn hảo này. Nếu nội dung của bạn không hay, thậm chí không cần đến những video dài hơn 60s với lượng nội dung chi tiết và chất lượng, người dùng vẫn sẽ rời bỏ trang của bạn chỉ trong vài giây đầu tiên của video

Xem thêm: Hướng dẫn bán hàng trên sàn thương mại điện tử chuẩn 2021

Cách tăng lượt theo dõi trên Tiktok thứ 3: Chia sẻ nội dung lên các nền tảng MXH khác

Tại sao lại phải giới hạn khả năng sáng tạo của chúng ta trên một nền tảng xã hội duy nhất? Sau khi đã thực hiện thành công video của mình trên Tiktok, hãy chia sẻ nội dung đó đến các tài khoản MXH của bạn để có thể tiếp cận đến số lượng đối tượng nhiều nhất có thể.

Hãy xây dựng và quản lý tất cả các nền tảng MXH mà bạn đang sử dụng dưới 1 tên người dùng duy nhất để có thể tạo dựng được nhận diện thương hiệu cá nhân của bạn trong mắt người dùng sâu đậm hơn, đó là phương pháp kéo lượt truy cập về trang Tiktok của bạn đơn giản nhất, và cũng là một trong những cách tăng lượt theo dõi trên TikTok hiệu quả nhất 

Đừng quên bắt trends, đây là các tăng lượt theo dõi trên TikTok nhanh chóng nhất.

Hãy theo dõi và bám sát nhất có thể các xu hướng nóng bỏng của xã hội và xây dựng nội dung của riêng bạn từ nó. Hãy sử dụng các hashtag xu hướng trong các nội dung mà bạn đăng tải trên tài khoản của mình để có thể lan truyền nó đến nhiều người nhất có thể.

Hãy liên tục bắt trends và cập nhật các xu hướng mới nhât
Hãy liên tục bắt trends và cập nhật các xu hướng mới nhât

Sử dụng hiệu ứng để sáng tạo ra một nội dung video ấn tượng – Cách tăng lượt theo dõi trên TikTok cơ bản nhất

Lợi thế lớn nhất của TikTok mà không có bất cứ mạng xã hội nào trong thời điểm hiện nay có được đó chính là thư viện hiệu ứng chỉnh sửa video đồ sộ và cực kỳ đa dạng của mình. TikTok ra đời đã khiến cho nhiều ứng dụng chỉnh sửa video đi vào dĩ vãng.

Chúng ta gần như không cần các ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp như Adobe Premier nữa trong khi có thể thực hiện cắt ghép và chỉnh sửa video đơn giản và nhanh chóng trên TikTok. Và đừng quên bắt trends khi lựa chọn hiệu ứng trên video của mình bạn nhé. Hãy sử dụng các hiệu ứng đang là xu hướng nhất trên TikTok để có thể tiếp cận được nhiều đối tượng nhất đến nội dung video của mình

Tạo điểm nhấn cho riêng mình

Tạo điểm nhấn và phong cách cho riêng mình sẽ giúp bạn tăng lượt theo dõi trên TikTok
Tạo điểm nhấn và phong cách cho riêng mình sẽ giúp bạn tăng lượt theo dõi trên TikTok

Hãy tạo ra tiếng nói và tầm ảnh hưởng của riêng mình bằng các nội dung đặc sắc và độc lạ. Cách tăng lượt theo dõi trên TikTok bằng việc bắt chước theo trend hiện hành quá nhàm chán với bạn?

Sao bạn không thử tự mình tạo ra trend nhỉ. Không gì chất lượng và thu hút người xem và theo dõi hơn các nội dung chất lượng và đặc sắc, đi sâu vào tâm trí người xem. Hãy chọn ra các chủ đề nội dung mà bạn thực sự có hứng thú nhất, hãy suy nghĩ “outside the box” và làm những mới mẻ, khác biệt với xu hướng chung. Hãy thử thực hiện điều này bạn nhé, lượng người theo dõi trên TikTok của bạn sẽ tăng trưởng chóng mặt đấy.

Chọn các khung giờ vàng để đăng tải nội dung

Hãy lựa chọn các khung giờ vàng với nhiều người dùng online nhất trên nền tảng để đăng tải nội dung video của mình. Tần suất đăng tải video cũng là một yếu tố cần chú ý nhất. Hãy tìm hiểu rõ đối tượng mà bạn đang muốn tiếp cận về tần suất và thời gian online của họ như thế nào. Điều này sẽ giúp bạn tránh được các khung giờ đăng tải trong ngày mà khả năng tiếp cận của nó là thấp nhất.

Chỉ như vậy thôi, VNET MEDIA đã liệt kê cho bạn 7 cách hay nhất để tăng lượng theo dõi trên TikTok rồi đấy. ếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy comment ngay bên dưới, đội ngũ chuyên gia của chúng mình sẽ giải đáp ngay với bạn

Tham khảo thêm
Ngoài ra, nếu bạn đang muốn tìm kiếm một đơn vị để cùng đồng hành về bán hàng đa kênh, xây dựng website chuyên nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi! Vnet Media luôn mong muốn được đồng hành cùng với bạn trên mọi lĩnh vực.
5/5 (1 Review)

Tìm hiểu thêm: Gói dịch vụ xây dựng kênh tiktok chuyên nghiệp

Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận