QUẢNG CÁO TIKTOK VÀ LIVESTREAM HIỆU QUẢ TRONG HỌC NHANH BÁN LẸ TRÊN NỀN TẢNG SỐ

Nội dung chủ đề Quảng cáo TikTok và Livestream hiệu quả trong khóa học "Học nhanh bán lẹ trên nền tảng số"

Trong bài giảng thứ 8 của khóa học “Học nhanh bán lẹ cùng J&T Express” do J&T Express phối hợp cùng chuyên gia Nguyễn Quang Vinh, chủ đề “Quảng cáo TikTok và Livestream hiệu quả” đã được bật mí với những chiến lược cực hữu ích. chuyên gia Nguyễn Quang Vinh đã giúp bạn biết cách quảng cáo trên TikTok cũng như hướng dẫn từng bước về cách Livestream trên nền tảng này. Cùng Vnet Media khám phá những nội dung đó nhé!

Nội dung chủ đề Quảng cáo TikTok và Livestream hiệu quả trong khóa học “Học nhanh bán lẹ trên nền tảng số”

Quảng cáo đơn giản trên TikTok cá nhân & Doanh nghiệp: Bạn sẽ được hướng dẫn cách tạo và tối ưu quảng cáo trên TikTok, không chỉ phù hợp với cá nhân mà còn mang lại hiệu suất cao cho doanh nghiệp. 

Đánh giá và tối ưu quảng cáo sản phẩm: Chuyên gia Nguyễn Quang Vinh sẽ giúp bạn biết cách đánh giá hiệu suất quảng cáo và áp dụng các chiến lược tối ưu hóa để sản phẩm của bạn nổi bật.

Quy trình tổ chức Livestream: Bạn sẽ nhận được hướng dẫn chi tiết về cách tổ chức một buổi Livestream hiệu quả trên TikTok, từ các bước lên ý tưởng thực hiện 

Kinh nghiệm Livestream hiệu quả: Chuyên gia chia sẻ những kinh nghiệm quý báu để buổi Livestream của bạn trở nên hấp dẫn và tạo ra ảnh hưởng tích cực đến khách hàng.

Khóa học “Học nhanh bán lẹ trên nền tảng số” là khóa học miễn phí quy tụ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn chiến lược marketing, đặc biệt là về kinh doanh trực tuyến. Mục tiêu là cung cấp kiến thức và kỹ năng đa dạng để hỗ trợ các nhà bán hàng startup và cá nhân yêu thích kinh doanh. Đặc biệt, khóa học còn đồng hành với học viên trong bối cảnh thị trường hiện nay. 

Đừng bỏ lỡ cơ hội cập nhật kiến thức và kỹ năng từ khóa học “Học nhanh bán lẹ trên nền tảng số. Link đăng ký khoá học: https://hocnhanhbanle.jtexpress.vn

 

0/5 (0 Reviews)
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận