BÁN HÀNG AFFILIATE SHOPEE VỚI VỐN 0 ĐỒNG

ban-hang-affiliate-shopee

Nếu bạn đang là học sinh, sinh viên,nhân viên văn phòng,… có niềm đam mê với kinh doanh nhưng không có vốn để nhập sản phẩm. Đừng quá lo lắng, Hôm nay Vnet Media sẽ giúp bạn kinh doanh với vốn 0 đồng bằng hình thức bán hàng affiliate shopee. Cùng theo dõi nhé!

ban-hang-affiliate-shopee

Bán hàng Affiliate Shopee với vốn 0 đồng

Bán hàng affiliate Shopee là gì? 

Bán hàng affiliate hay còn được gọi là tiếp thị liên kết, đây là hình thức kinh doanh khá mới ở Việt Nam. Đây là chương trình tiếp thị liên kết cho người bán thông qua các trang mạng của họ để kết nối được khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm, dịch vụ trên Shopee. Hoặc có thể nói tóm gọn bạn là một nhà trung gian giới thiệu những sản phẩm trên Shopee đến với khách hàng. 

Lợi ích khi bán hàng affiliate

Khi bạn tham gia bán hàng affiliate (tiếp thị liên kết) bạn không cần phải chi trả bất cứ chi phí nào từ việc đăng ký và tham gia. Không những thế bạn còn được những lợi ích sau:

  • Bạn sẽ nhận được phần trăm hoa hồng hấp dẫn từ Shopee khi khách hàng mua các sản phẩm và thanh toán, nhận hàng thành công qua các đường link mà bạn tiếp thị.
  • Bạn không cần phải bỏ vốn ra để nhập các sản phẩm mag bạn tiếp thị.
  • Shopee sẽ cung cấp quyền truy cập vào hệ thống báo cáo và các công cụ hỗ trợ.

Tuy nhiên, để có thể đặt được kết quả tốt trong cách kinh doanh này, bạn cần phải bỏ thời gian để chia sẻ , tìm hiểu những vận hành như: lấy tracking link, tối ưu chiến dịch và đọc báo cáo trước khi làm việc.

Bạn có thể tham khảo những mặt hàng được bán chạy trên Shopee để có thể biết được những sản phẩm dễ dàng tiếp thị qua bài viết: Các mặt hàng bán chạy trên Shopee.

5 bước đăng ký bán hàng affiliate Shopee

Bước 1: đăng ký tài khoản tại đây!

Bước 2: Thêm số điện thoại cần đăng ký và xác minh mã, tạo mật khẩu sau đó bấm mục “Xác nhận”

ban-hang-shopee-affiliate-shopee

Bước 3: Điền các thông tin vào những mục phí dưới

ban-hang-affiliate-shopee

Trong bước này bạn phải điền những thông tin cần thiết như : Loại doanh nghiệp, họ tên, số điện thoại, địa chỉ , gmail,… Sau đó bấm vào mục “Kế tiếp” 

Bước 4: Nhập thông tin trong những mục cần thiết sau đó bấm hoàn thành

ban-hang-affiliate-shopee

Tại bước này, bạn cần điền các thông tin về lĩnh vực mà bạn muốn tiếp thị như: thêm đương dẫn trang web, các danh mục mà bạn muốn tiếp thị, cuối cùng lựa chọn loại đối tác.

Bước 5: nhận email của Shopee

ban-hang-affiliate-shopee

Sau khi nhận được đăng ký của bạn, Shopee sẽ gửi email xác nhận thông tin của bạn. Tài khoản của bạn sẽ được duyệt hoặc bọ từ chối sau 5 ngày kể từ khi đăng ký, Nếu tài khoản của bạn được duyệt, việc còn lại bạn chỉ cần đăng nhập và cập nhật thông tin thanh toán để kết thúc việc đăng ký bán hàng affiliate shopee

Hy vọng bài viết này giúp bạn hiểu rõ hơn về khái niệm bán hàng affiliate Shopee và có thể tự tạo được tài khoản cho riêng mình qua 5 cách tạo tài khoản bán hàng Affiliate Shopee. Nếu còn có thắc mắc về các sàn Thương Mại Điệm Tử hãy để lại bình luận, Vnet Media sẽ giải đáp thắc mắc của bạn.

5/5 (1 Review)
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận