CẨM NANG REE-PAY: REE-PAY LÀ GÌ? PHÍ RA SAO? CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Ree pay là gì?

Ree-Pay là gì? Sử dụng như Ree-pay có an toàn không?

Đó là những câu hỏi đang được chú ý rất nhiều trong thời gian gần đây. Nhưng Ree-Pay là gì? Ree-pay là dịch vụ điện tử được cung cấp từ ReePay – một doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ hiện đại hoá trong mua sắm và tài chính bằng phương pháp tích hợp kỹ thuật số nhằm tăng trải nghiệm mua hàng của người dùng

ReePay không phải là đơn vị Nhà cung cấp dịch vụ tín dụng hoặc ngân hàng, cũng hoàn toàn không phải Nhà cung cấp dịch vụ thanh toán PSP. Vậy Ree-Pay là gì? Trong bài viết này, Vnet Media sẽ giải đáp cho các bạn những thắc mắc về Ree-Pay là gì, Đăng ký Ree-Pay như thế nào và Ree-pay có mất phí không nhé.

Ree-pay là gì?

Câu trả lời cho câu hỏi Ree-Pay là gì thật ra rất dễ hiểu. Ree-Pay là dịch vụ mua sắm liên kết giữa các thương hiệu cửa hàng nhằm mang lại phương thức thanh toán đơn giản và dễ dàng nhất cho người dùng với món đồ ưu thích của mình.

Ree-pay là gì?
Ree-pay là gì?

Khi lựa chọn Ree-Pay, khoản thanh toán của người dùng sẽ được chia thành 4 đợt thanh toán trả góp với chi phí dễ chịu và hợp lý. Sau khi người dùng đã nhận được món hàng mà mình mong muốn, lúc này chúng ta mới phải thanh toán chi phí mua hàng cho Ree-Pay.

Sau khi đã biết được Ree-pay là gì, dịch vụ điện tử này sẽ giúp chúng ta dễ dàng mua sắm ngay món đồ mà bạn ưu thích và mong muốn, thanh toán sẽ được thực hiện từ từ theo cá đợt thanh toán mà bạn mong muốn

Ree-Pay hoạt động như thế nào?

Sau khi đã hiểu được Ree-Pay là gì, chúng ta sẽ cùng nhau tiến tiếp tục qua phương thức hoạt động của dịch vụ Ree-Pay ngay nhé

Ree-Pay là dịch vụ điện tử cho phép các thương hiệu, cửa hàng và nhà bán lẻ xây dựng và cung cấp các gói thanh toán trả sau cho người dùng mua sắm trực tuyến đối với sản phẩm của mình. Thanh toán được tiến hành chia thành 4 đợt thanh toán với thời gian trả tối thiểu là 2 tuần 1 lần.

Ree-Pay hoạt động như thế nào?
Ree-Pay hoạt động như thế nào?

Khi mua sắm trực tuyến tại các cửa hàng điện tử thuộc các thương hiệu yêu thích của bạn, sau khi đã chọn lựa được món hàng, chúng ta chỉ cần chuyển qua trang thanh toán và chọn Phương thức thanh toán của mình là Ree-Pay. Vô cùng đơn giản và dễ dàng phải không nào!

Lúc này, đơn hàng sẽ được các đơn vị vận chuyển mang đến tận tay bạn. Khi đã nhận hàng thành công, người dùng có thể dàng dàng truy cập ứng dụng dể kiểm tra thời biểu các đợt thanh toán của mình. 

Và đừng quên hạn thanh toán của mình bạn nhé. Nếu trễ hạn, ứng dụng sẽ áp dụng khoản phí trễ hạn bắt buộc và thực hiện khoá tài khoản Ree-Pay của bạn cho đến khi thanh toán được thực hiện thành công

Lưu ý quan trọng: Theo Hướng dẫn “Ree-Pay là gì và cách sử dụng” được đăng tải trên ứng dụng, Ree-pay hoàn toàn không phê duyệt 100% toàn bộ các đơn hàng được yêu cầu

Để xác định tính xác thực của đơn hàng trước khi phê duyệt, ứng dụng sẽ xem xét các yếu tố về độ tin cậy của người dùng. Khi bạn sử dụng Ree-pay càng lâu và các đơn hàng hoàn thành thanh toán thành công càng nhiều, các đơn hàng đề xuất đượt gửi đến hệ thống sẽ được phê duyệt thành công và nhanh chóng hơn.

Xem thêm: Hướng dẫn bán hàng trên sàn thương mại điện tử chuẩn 2021

Làm sao để mua hàng với Ree-pay

Khi đã biết được Ree-Pay là gì và rất nóng lòng trải nghiệm ngay dịch vụ này, bạn cần phải đáp ứng được các điều kiện bắt buộc để có thể mua sắm ngay với Ree-Pay:

  • Cá nhân đăng ký phải đủ 18 tuổi trở lên và là cá nhân cư trú của nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam và đang sinh sống tại Việt Nam.
  • Địa chỉ Email và số điện thoại đăng ký là hợp lệ và có thể xác minh được
  • Đủ khả năng tham gia hợp đồng pháp lý và cung cấp địa chỉ giao hàng hợp lệ tại Việt Nam
  • Sử dụng các phương thức thanh toán hợp lệ (Thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ ATM và tài khoản ngân hàng do Việt Nam phát hành)

Chi phí khi sử dung Ree-pay để mua sắm

Sau khi đã hiểu rõ được Ree-Pay là gì và các điều kiện để sử dụng dịch vụ, chúng ta cùng tiến ngay đến phần nội dung được chờ đón nhất: Chi phí khi sử dụng Ree-Pay

Chi phí khi sử dung Ree-pay để mua sắm
Chi phí khi sử dung Ree-pay để mua sắm

Ree-Pay là dịch vụ điện tử được xây dựng với tầm nhìn là cầu nối giữa các nhà bán lẻ và người dùng tiềm năng trên thị trường. Khi sử dụng Ree-Pay, bạn chỉ phải mất một khoảng phí rất nhỏ cần phải trả trước khi nhận hàng. Đây là chi phí được Ree-pay áp dụng với các mức chi phí đơn hàng khác nhau:

  • Với đơn hàng từ 500.000vnd – 750.000vnd: Phí áp dụng là 40.000vnd
  • Với đơn hàng từ 750.000vnd – 1.200.000vnd: Phí áp dụng là 60.000vnd
  • Với đơn hàng từ 1.200.000vnd – 1.500.000vnd: Phí áp dụng là 80.000vnd

Phí áp dụng trả trước này là chi phí duy nhất mà người dùng phải chịu trừ khi bạn thanh toán trễ hạn trong các đợt thanh toán theo thời gian yêu cầu. Trong trường hợp này, người dùng phải chịu phạt chi phí tranh toán trễ hạn tối đa là 350.000vnd

Mức phạt cho hành vi trễ hạn này chỉ được ứng dụng áp dụng một lần duy nhất. Trong các lần trễ hạn sau đó, tài khoản người dùng sẽ ngay lập tức bị khoá cho đến khi thanh toán được thực hiện.

Như vậy, chỉ trong bài viết ngắn này, Vnet Media đã mang đến các bạn những giải đáp cho các câu hỏi về Ree-pay là gì, điều kiện và chi phí sử dụng Ree-Pay khi mua sắm để mua sắm rồi đấy. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình sử dụng, hãy bình luận ngay bên dưới và chúng mình sẽ giải đáp ngay cho bạn nhé.

Tham khảo thêm
Ngoài ra, nếu bạn đang muốn tìm kiếm một đơn vị để cùng đồng hành về bán hàng đa kênh, xây dựng website chuyên nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi! Vnet Media luôn mong muốn được đồng hành cùng với bạn trên mọi lĩnh vực.
0/5 (0 Reviews)
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận