DUET TRÊN TIKTOK LÀ GÌ? HƯỚNG DẪN QUAY VIDEO DUET TITOK 2021

DUET TRÊN TIKTOK LÀ GÌ?

Trong thời gian gần đây, TikTok đã vươn mình từ một ứng dụng quay và chia sẻ video thông thường thành một mạng xã hội khổng lồ cuốn hút với giới trẻ trên toàn cầu. Và sự nóng của TikTok hoàn toàn không diên ra tự nhiên như vậy, đó chính là nhờ thư viện tính năng khổng lồ và hấp dẫn đã tạo nên trào lưu hot như vậy trên không gian mạng hiện nay. Một trong những tính năng đáng chú ý và được giới trẻ sử dụng TikTok yêu thích và thường xuyên sử dụng đó chính là Duet. Nhưng Duet trên TikTok là gì?

Tính năng xịn xò này cho phép người dùng có thể dễ dàng lưu lại các khoảng khắc của mình với video nội dung của người khác trên TikTok. Đơn giản là khi bạn thích bất cứ nội dung video nào trên TikTok. bạn hoàn toàn có thể sử dụng nội dung đó và thể hiện sự biểu cảm, reation, nhảy múa hoạc biễu diễn theo những gì mình thích và quay lại bằng TikTok. Hãy cùng tìm hiểu với VNET MEDIA tìm hiểu Duet trên TikTok là gì và cách sử dụng tính năng này như thế nào nhé

Duet trên TikTok là gì?

TikTok trở thành trào lưu gây bão cộng đồng mạng hiện nay và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ giới trẻ nhờ nhữnh tính năng mới vô cùng độc đáo và xịn sò của của nó.

Duet trên TikTok là gì? Cách sử dụng Duet như thế nào?
Duet trên TikTok là gì? Cách sử dụng Duet như thế nào?

Nếu bạn đang không biết Duet trên TikTok là gì, hãy tưởng tượng đến thời điểm mà bạn không thể sáng tạo ra ý tưởng mới cho những video TikTok tiếp theo của mình là gì hay bạn chỉ đơn giản là nhàm chán với các video một mình, hãy thử trải nghiệm sử dụng tính năng hay ho này cùng một người bạn thân của mình, hoặc cùng thần tượng mà bạn ưu thích nhất, từ bất cứ nội dung video nào trên TikTok. Sau đó chia sẻ với bạn bè, người thân của mình xem cùng. Nào, sau khi đã hiểu được Duet trên TikTok là gì, chúng ta cùng bắt đầu ngay với phần cách quay Duet trên TikTok nhé.

Hướng dẫn quay video Duet trên TikTok

Sau hướng dẫn Duet trên TikTok là gì, để trải nghiệm được tính năng Duet trên các thiết bị hệ điều hành Android và IOS đều khác giống nhau nên trong bài hướng dẫn này, VNET MEDIA sẽ sử dụng thiết bị Android để cùng sử dụng tính năng Duet trên TikTok nhé.

Bước 1:

Để có thể ngay lập tức sử dụng tính năng Duet trên TikTok, các bạn phải tải ứng dụng TikTok bản mới nhất về thiết bị của mình hoặc cập nhật ngay. Để nhanh chóng hơn, hãy tải TikTok hoặc cập nhật bản mới nhất các qua đường dẫn này:

Bước 2:

Sau khi đã cài đặt hoặc cập nhật bản mới nhất của ứng dụng TikTok, hãy khởi động ứng dụng và truy cập vào giao diện chính. Tại đây bạn có thể lướt nội dung video và lựa chọn ra video mà mình muốn Duet cùng.

Ví dụ như ở đây, mình đang lướt nội dung trên màn hình chính của ứng dụng TikTok, và xem được video “Tặng 200 website đăng tin BĐS” phù hợp với nhu cầu của mình, và mình muốn chia sẻ video này đến với bạn bè đồng nghiệp của mình. Nhưng nếu chỉ gửi video cho họ thì quá nhàm chán, ở đây mình sẽ sử dụng tính năng Duet để có thể đưa vào thêm những đánh giá nhận xét của mình với bạn vè đồng nghiệp.

Chọn nút biểu tượng chia sẻ trên màn hình ứng dụng
Chọn nút biểu tượng chia sẻ trên màn hình ứng dụng

Ở đây, chúng ta sẽ lựa chọn vào video “Tặng 200 website đăng tin BĐS” tại @Vnet Media, sau đó nhấn vào biểu tượng chia sẻ ở góc tay phải màn hình thiết bị

Bước 3:

Ngay khi bạn đã nhấn vào biểu tượng chia sẻ, một cửa sổ mới sẽ được hiển thị ra trên màn hình thiết bị với đầy đủ các tính năng chia sẻ của TikTok. Lúc này để sử dụng tính năng Duet, ta nhấn chọn vào biểu tượng Duet (hoặc Song ca) ở nửa dưới cửa sổ

Chọn biểu tượng Duet (Song ca) để bắt đầu
Chọn biểu tượng Duet (Song ca) để bắt đầu

Bước 4:

Hệ thống sẽ thông báo quá trình tải video đang được thực hiện, thời gian nhanh hay chậm lúc này sẽ tuỳ thuộc vào tốc độ mạng vào thời điểm mà bạn đang sử dụng là nhanh hay chậm

Quá trình tải xuống Video đang được thực hiện
Quá trình tải xuống Video đang được thực hiện

Bước 5:

Khi quá trình tải xuống video đã được thực hiện thành công, ứng dụng sẽ chuyển người dùng đến màn hình hoạt động của tính năng Duet. Như bạn thấy ở hình ảnh bên dưới, lúc này màn hình video được chia đôi thành hai phần: bên phải là video của nội dung mà bạn muốn cùng Duet, còn bên trái là màn hình video dành cho bạn. Nào, hãy cùng nhấn vào biểu tượng quay màu đỏ và bắt đầu thực hiện biễu diễn cùng nội dung mà bạn muốn Duet nhé.

Khung hình nội dung trong tính năng Duet sẽ được chia thành 2 cửa sổ
Khung hình nội dung trong tính năng Duet sẽ được chia thành 2 cửa sổ

Bước 6:

Sau khi đã hoàn thành hoạt động quay nội dung và hài lòng với video mà mình đã tạo ra, bạn hãy nhấp chọn vào biểu tượng tiếp theo.

Nhập caption và hoàn thành quá trình sử dụng Duet
Nhập caption và hoàn thành quá trình sử dụng Duet

Màn hình ứng dụng sẽ chuyển qua cửa sổ Đăng, lúc này bạn sẽ nhập nội dung mà mình mong muốn và lựa chọn Đăng để hoàn thành quá trình sáng tạo nội dung với tính năng Duet. Video khi đã được đăng tải và chia sẻ thành công sẽ được hiển thị kèm theo dòng hashtag #duet cùng + tên người dùng TikTok mà bạn cùng Duet.

Xem thêm Hướng dẫn bán hàng trên các sàn thương mại điện tử 2021 TẠI ĐÂY 

Như vậy, đây là toàn bộ hướng dẫn Duet trên TikTok là gì và cách sử dụng Duet TikTok cùng người khác mà chúng tôi muốn truyền tải đến với các bạn. Hãy sử dụng thực tế ngay để sáng tạo cho mình những nội dung video độc đáo lưu giữ những khoảng khắc đáng nhớ bạn nhé. Nếu gặp bất cứ khó khăn gì trong quá trình thực hiện, hãy comment ngay bên dưới, VNET MEDIA sẽ giải đáp ngay cho bạn nhé.

Tham khảo thêm
Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị, công ty hợp tác về bán hàng đa kênh, giải pháp bán hàng, xây dựng Website hãy liên hệ với chúng tôi,  Vnetmedia sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp bạn trên mọi nẻo đường phát triển
5/5 (1 Review)

Tìm hiểu thêm: Gói dịch vụ xây dựng kênh tiktok chuyên nghiệp

Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận