HÀNH TRÌNH 2 NĂM CỦA CÔ GÁI CONTENT SEO “HƯỚNG NỘI” ĐẾN VỊ TRÍ TRƯỞNG PHÒNG CONTENT THU MINH

CÔ GÁI HƯỚNG NỘI PARTIME VÀ PHÁ CÁCH FULLTIME

CÔ GÁI HƯỚNG NỘI PARTIME VÀ PHÁ CÁCH FULLTIME – THU MINH: Đây chính xác là câu nói phù hợp với Thu Minh hiện tại.

Cô gái đến từ Bạc Liêu, cô ấy có: 1 chút cổ điển – 1 chút hiện đại. Và bây giờ cô ấy là mẫu điển hình cho thế hệ genZ làm content. Xin được giới thiệu đến các bạn, một nhân vật tiếp theo trong hành trình này. Không ai khác là Trưởng phòng Content – Thu Minh. 

Trưởng phòng Content Thu Minh 
Trưởng phòng Content Thu Minh

Hành trình sau 2 năm lột xác từ vị trí thực tập sinh content website đến vị trí trưởng phòng đa năng như hiện nay. Vậy cô ấy đã trải qua những gì để có được những trải nghiệm thú vị như hiện tại. Quay lại quá khứ 1 chút, Minh đến với Vnet cũng có 1 phần lý do biết đến Định trên tiktok.

Và khi bạn tìm đến Vnet Media, Minh là 1 cô gái ít nói, điềm đạm và trầm tính. Rất phù hợp với vị trí Content SEO lúc đó. Tính cách của bạn cũng rất cẩn thận và có tính chậm rãi, cẩn thận nên khởi đầu với vị trí này là rất phù hợp với bạn.

Sau 1 khoảng thời gian làm việc thì Định nhận thấy tiềm năng của bạn. Định cũng muốn cho bạn nhiều cơ hội để thử khám phá bản thân, cho bạn nhiều khía cạnh hơn về công việc, cho bạn nhiều thử thách để rèn luyện và bứt phá. Bởi vậy Định giao rất nhiều việc và đưa bạn vào thế phải học cách vượt qua nó. Mỗi bài test đều ẩn ý những bài học sâu sắc và dĩ nhiên mình là người đồng hành cùng với bạn. Định có thể nói rằng: “Minh là 1 phát hiện thú vị của công ty. Chính bạn đã góp 1 phần lớn trong hành trình phát triển của công ty.”

Bằng sự nỗ lực - Thu Minh luôn cố gắng hoàn thiện bản thân mỗi ngày
Bằng sự nỗ lực – Thu Minh luôn cố gắng hoàn thiện bản thân mỗi ngày

Từ 1 cô gái ở tỉnh, với công việc làm ở nhà nước, không đúng với sở thích của bạn. Cô gái này quyết tâm rời quê hương để lên Sài Gòn tìm hướng đi cho chính mình. Vnet Media là nơi mà cô ấy lựa chọn khởi đầu ước mơ, sau rất nhiều suy nghĩ.

Sau 6 tháng từ 1 cô bé thực tập content đến vị trí nhân viên content chính thức. Chấp nhận thử thách từ Sếp, để thoát khỏi vùng an toàn của chính bản thân. Sau 6 tháng tiếp theo, Minh đã gặt hái được thêm nhiều kết quả trong công việc. Làm việc đa năng hơn, trải nghiệm tích lũy nhiều hơn và cho đến 1 ngày, ngày của sự “Bùng nổ”, khi bạn đã giúp công ty bán được hàng ngàn đơn hàng

Luôn thử sức với các lĩnh vực mới
Luôn thử sức với các lĩnh vực mới

Và câu chuyện mới thật sự hấp dẫn kể từ giây phút này. Sau 6 tháng tiếp theo bạn đã làm những trí tưởng tượng của mình nào là livestream, hoá thân làm diễn viên. Và cho đến nay a rất tự hào vì những kết quả và ghi nhận các đóng góp của em với tập thể. Em chính là 1 phần câu chuyện của chúng ta và e sẽ viết tiếp câu chuyện của chính mình chứ. A tin em sẽ làm được, làm rất tốt nữa.

Vnet Media rất mong chờ vào những bước chân e đi sắp tới, đồng hành cùng em để giúp e sớm đạt được những cột mốc đáng nhớ.

Hãy viết tiếp nó, em nhé!

 

0/5 (0 Reviews)
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận