HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TIKTOK ĐƠN GIẢN NHẤT

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TIKTOK ĐƠN GIẢN NHẤT

Trong khoảng thời gian khó khăn vì dịch bệnh vừa qua, cơn sốt mang tên TikTok trở nên phổ biến và không còn xa lạ với những người thường xuyên sử dụng mạng xã hội. Việc đăng ký TikTok mỗi ngày càng tăng, bởi ứng dụng này thu hút sự chú ý của mọi người bằng những video ngắn với nội dung sáng tạo, độc đáo. TikTok cũng đang dần trở thành nền tảng giải trí hàng đầu tại Việt Nam, hãy cùng đọc bài viết Vnet hướng dẫn đăng ký TikTok đơn giản nhất dưới đây và đăng ký TikTok ngay nếu bạn chưa tạo cho mình một tài khoản trên ứng dụng thú vị này nhé!

Có nhất thiết phải đăng ký TikTok không?

Đây là một câu hỏi khá phổ biến cho những bạn chưa biết đến và chưa trải nghiệm ứng dụng này, nhưng trước khi cùng giải đáp thắc mắc hãy tìm hiểu TikTok là gì.

Đăng ký Tiktok
Đăng ký Tiktok

TikTok là gì?

TikTok là nền tảng mạng xã hội cho phép người dùng đăng tải các video chứa nhạc có thời lượng từ 15 – 60 giây. Đây là nền tảng chia sẻ video âm nhạc có nguồn gốc từ ứng dụng Douyin do Trung Quốc ra mắt năm 2017, được sáng lập và phát triển bởi ByteDance với Musical.ly Inc.

TikTok được phát hành lần đầu tiên vào tháng 9/2016, gần 2 năm sau đó vào tháng 6/2018 TikTok thành công thu hút 150.000.000 người dùng/ngày và tổng 500.000.000 người dùng. Bên cạnh các con số ấn tượng trên, TikTok vượt mặt các anh lớn như Facebook, Instagram tạo nên kỷ lục không thể đạp đổ với 104.000.000 lượt tải xuống trong thời gian ngắn nhất. Ngôn ngữ cài sẵn của ứng dụng gồm 40 ngôn ngữ bao gồm tiếng Việt và hỗ trợ các hệ điều hành: iOS, Android, PC.

Lý do bạn nên đăng ký TikTok

TikTok cung cấp nhiều tính năng như tạo và chỉnh sửa nội dung video, chèn nhạc và âm thanh có sẵn vào video, xem video, chia sẻ video, thả tim video và bình luận video,… Ngoài ra, TikTok cũng cập nhật thêm các tính năng theo xu hướng xã hội như livestream tương tác, bán hàng, sàn thương mại điện tử TikTok shop, dịch vụ quảng cáo,…

Bên cạnh tiện ích giải trí TikTok mang đến, người dùng có thể dễ dàng trở nên nổi tiếng khi tạo ra các nội dung sáng tạo trở thành trào lưu, thu hút được hàng triệu người xem. Nếu tài khoản đạt được tối thiểu 10.000 lượt theo dõi thì tài khoản đó có thể bật chế độ kiếm tiền thông qua các hoạt động như tiếp thị liên kết, sáng tạo nội dung.

Livestream bán hàng trên nền tảng TikTok tương tự như trên các nền tảng khác. Quá trình diễn ra trực tiếp, người bán và người mua được kết nối và tương tác với nhau dễ dàng, thuận lợi tư vấn và giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Nếu bạn tạo uy tín thành công có lòng tin khách hàng thì sẽ tăng được lượng tương tác đáng kể cho kênh của mình, từ đó tăng số lượng đơn hàng bán được.

Nếu bạn muốn tăng tương tác nhanh có thể sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo TikTok. Hình thức chạy quảng cáo này mang lại hiệu quả rõ ràng với lượt tiếp cận rộng rãi, tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ này bạn phải tốn một khoản chi phí nhất định.

Những tính năng trên là lợi ích nổi bật TikTok mang đến khi bạn đăng ký TikTok và sử dụng ứng dụng. Hãy trở thành người thông thái hơn với nền tảng hấp dẫn này.

Tại sao đăng ký TikTok không thành công?

Tại sao đăng ký TikTok không thành công?
Tại sao đăng ký TikTok không thành công?

Cho đến hiện tại vẫn không có câu trả lời chính thức cho câu hỏi tại sao đăng ký TikTok không thành công. Nhưng có những lý do cơ bản nhất khiến bạn đăng ký không thành công như điền sai thông tin năm sinh, chưa đủ tuổi tham gia hoặc không có tài khoản liên kết với nền tảng. Nguyên nhân cũng có thể xuất phát lỗi từ nhà sáng lập mạng xã hội. Số lượng người dùng không đăng ký thành công không đáng kể nên bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này. 

Hướng dẫn đăng ký TikTok trên điện thoại

Bước 1: Vào Appstore trên iOS hoặc Google Play trên Android để tải ứng dụng TikTok. Sau khi tải và cài đặt ứng dụng thành công trên thiết bị điện thoại, tiến hành khởi động để truy cập. 

Bước 1

Bước 1
Bước 1

Bước 2: Vào ứng dụng để đăng ký TikTok, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn đăng ký. Trong bài hướng dẫn này mình sẽ hướng dẫn cách phổ biến nhất. Đầu tiên nhấn chọn sử dụng số điện thoại hoặc email.

Bước 2
Bước 2

Bước 3: Sau đó TikTok yêu cầu nhập ngày sinh để xác nhận bạn đủ điều kiện tham gia ứng dụng hay không, rồi cho phép điền số điện thoại (nếu chọn đăng nhập bằng mạng xã hội khác như tiếp tục với Facebook hoặc tiếp tục với Google, hệ thống sẽ tự động kết nối cho bạn.)

Bước 3
Bước 3

Bước 4: Sau khi nhập số điện thoại, hệ thống sẽ gửi mã OTP qua tin nhắn, bạn cần nhập đúng chính xác những số đó vào phần mã xác thực.

Bước 4
Bước 4

Bước 5: Tiếp theo bạn sẽ đặt mật khẩu và xác nhận mật khẩu.

Bước 5
Bước 5

Bước 6: Sau khi tạo thành công, bạn bắt đầu thiết lập các thông tin cá nhân như họ tên, tên tài khoản, ảnh đại diện, mạng xã hội khác,…

Bước 6
Bước 6

Hướng dẫn đăng ký TikTok trên máy tính

Bước 1: Truy cập vào TikTok web trên máy tính của bạn.

Buớc 2: Nhấn chọn nút Đăng nhập trên giao diện của TikTok web.

Bước 2
Bước 2

Bước 3: Nhấn chọn nút Đăng ký ở cuối cửa sổ.

Bước 3
Bước 3

Bước 4: Tương tự như đăng ký TikTok trên điện thoại, mình sẽ hướng dẫn sử dụng số điện thoại hoặc email. Nhấn chọn sử dụng số điện thoại hoặc email.

Bước 4
Bước 4

Bước 5: Điền thông tin cá nhân của bạn theo yêu cầu của TikTok.

Bước 5
Bước 5

Bước 6: Tiếp theo, bạn hãy nhấn chọn nút Gửi mã để nền tảng gửi một mã xác nhận vào số điện thoại hoặc email của bạn.

Bước 6
Bước 6

Bước 7: Nhập đúng chính xác những số được gửi vào phần mã xác thực và chọn Tiếp.

Bước 7
Bước 7

Bước 8: TikTok sẽ yêu cầu bạn tạo một TikTok ID theo sở thích. Cuối cùng, hãy nhấn nút Đăng ký để hoàn tất quá trình đăng ký TikTok.

Bước 8
Bước 8

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ triển khai bán hàng TIKTOK

Với những hướng dẫn đăng ký TikTok đơn giản nhất trong bài viết trên bạn đã đăng ký TikTok thành công chưa? Liên hệ Vnet Media để biết thêm nhiều kiến thức về nền tảng thú vị này nhé!

 

0/5 (0 Reviews)

Tìm hiểu thêm: Gói dịch vụ xây dựng kênh tiktok chuyên nghiệp

Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận