XÂY DỰNG KÊNH TIKTOK TRONG HỌC NHANH BÁN LẸ CÙNG J&T EXPRESS

XÂY DỰNG KÊNH TIKTOK TRONG HỌC NHANH BÁN LẸ CÙNG J&T EXPRESS

Trong bài giảng thứ 6 của khóa học “Học nhanh bán lẹ cùng J&T Express” do J&T Express phối hợp cùng chuyên gia Nguyễn Quang Vinh. Trong bài 6 này, chủ đề “Xây dựng kênh TikTok” đã được bật mí với những chiến lược cực hữu ích. Chuyên gia đã chia sẽ những kỹ thuật giúp biến nội dung video trở nên cuốn hút, thu hút sự chú ý của khách hàng mới và duy trì sự quan tâm của khách hàng cũ.

Thầy Vinh sẽ hướng dẫn và chia sẻ các kinh nghiệm xây dựng và bán hàng trên TikTok
Thầy Vinh sẽ hướng dẫn và chia sẻ các kinh nghiệm xây dựng và bán hàng trên TikTok

Nội dung chủ đề xây kênh TikTok trong khóa học “Học nhanh bán lẹ cùng J&T Express”

Định hướng nội dung đáng giá từng giây khi xây kênh TikTok: Trong khóa học này, bạn sẽ học cách xác định giá trị từng giây của nội dung video, giúp bạn tạo ra những video không chỉ thu hút mà còn gửi thông điệp mạnh mẽ đến đối tượng khách hàng.

Lập kế hoạch lịch biên tập nội dung với template chuẩn: Chuyên gia Nguyễn Quang Vinh chia sẻ template chuẩn cho việc biên tập nội dung, giúp bạn xây dựng kế hoạch chi tiết và có tổ chức cho việc sản xuất nội dung TikTok.

Biên tập video và đăng tải lên kênh TikTok sao cho nhanh lên xu hướng: Bạn sẽ được hướng dẫn cách biên tập video một cách chuyên nghiệp và đăng tải chúng lên kênh TikTok sao cho nhanh chóng lên xu hướng, tối ưu hóa khả năng thu hút của nội dung.

Khóa học “Học nhanh bán lẹ trên nền tảng số” là khóa học miễn phí quy tụ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn chiến lược marketing, đặc biệt là về kinh doanh trực tuyến. Mục tiêu của khóa học là cung cấp kiến thức và kỹ năng đa dạng để hỗ trợ các nhà bán hàng startup và cá nhân yêu thích kinh doanh. Đặc biệt, khóa học còn đồng hành với học viên trong bối cảnh thị trường hiện nay.

Hãy cùng Vnet Media đón chờ bài giảng tiếp theo trong khóa học “Học nhanh bán lẹ cùng J&T Express” với chủ đề “Vận hành TikTok Shop hiệu quả” để có thể “khai phá” tiềm năng của gian hàng trên TikTok, bán nghìn đơn hàng cùng sự hỗ trợ của chuyên gia Nguyễn Quang Vinh nhé!

Link đăng ký khoá học: https://hocnhanhbanle.jtexpress.vn

0/5 (0 Reviews)

Tìm hiểu thêm: Gói dịch vụ xây dựng kênh tiktok chuyên nghiệp

Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận