Thầy Nguyễn Quang Vinh đồng hành với nhà kinh doanh qua khóa học của J&T Express

Thầy Nguyễn Quang Vinh đồng hành với nhà kinh doanh qua khóa học của J&T Express

Vào tháng 12 này, thầy Nguyễn Quang Vinh đã được J&T Express mời làm giảng viên đào tạo cho các nhà kinh doanh qua khóa học trực tuyến “Học nhanh bán lẹ trên nền tảng số”. Đây không chỉ là khóa học thông thường, mà còn là cơ hội để doanh nghiệp mở ra những cánh cửa mới trên con đường kinh doanh số.

Nội dung khóa học “Học nhanh bán lẹ trên nền tảng số” được dẫn dắt bởi 3 giảng viên cùng 3 chủ đề lớn bao gồm:
Nguyễn Tuấn Hà – Chủ tịch Vinamilk Academy: Chuyên gia tư vấn chiến lược Marketing và kinh doanh cho SME sẽ dẫn dắt chủ đề “Kiến thức chung và quản trị thực chiến”.

Nguyễn Mạnh Linh – CEO Litado: Chuyên gia Facebook Marketing, CEO Học viện Đào tạo cao cấp Digital Marketing Litado Việt Nam sẽ dẫn dắt 2 bài giảng thuộc chủ đề “Bán hàng hiệu quả trên Facebook”.

Thầy Nguyễn Quang Vinh: Giảng viên Digital Marketing tại trường Cao đẳng FPT Polytechnic, Founder công ty Vnet Media sẽ đồng hành trong chủ đề “Bán hàng hiệu quả trên TikTok”.

Khóa học được dẫn dắt bởi 3 giảng viên nhiều kinh nghiệm trong ngành
Khóa học được dẫn dắt bởi 3 giảng viên nhiều kinh nghiệm trong ngành

Khóa học không chỉ dành cho các doanh nghiệp lớn mà còn hướng đến các startup và cá nhân yêu thích kinh doanh. Trong bối cảnh tình hình kinh tế khó khăn, các khóa học sẽ đồng hành cùng nhà bán hàng, giúp họ mở ra cơ hội và tận dụng môi trường kinh doanh số.

Chủ đề “Bán hàng hiệu quả trên Tiktok” do thầy Nguyễn Quang Vinh dẫn dắt sẽ tập trung vào kênh bán hàng hot nhất hiện nay là TikTok Shop. Tham gia khóa học, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết từ A đến Z về cách xây dựng một kênh TikTok chuyên nghiệp, cách tạo gian hàng trên TikTok Shop, đăng tải sản phẩm, thiết lập kế hoạch Marketing và các bước quảng cáo bán hàng. Bên cạnh đó, thầy Vinh sẽ hướng dẫn những chiến lược chuyên sâu để nâng cao hiệu quả kinh doanh khi chia sẻ kinh nghiệm tổ chức một buổi Livestream bán hàng hiệu quả.

Thầy Vinh sẽ hướng dẫn và chia sẻ các kinh nghiệm xây dựng và bán hàng trên TikTok
Thầy Vinh sẽ hướng dẫn và chia sẻ các kinh nghiệm xây dựng và bán hàng trên TikTok

Khóa học trực tuyến “Học nhanh bán lẹ trên nền tảng số” không chỉ là nơi quy tụ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn chiến lược Marketing, mà còn tập trung vào kinh doanh trực tuyến. Mục tiêu của khóa học và cung cấp kiến thức và kỹ năng đa dạng từ cơ bản đến nâng cao, nhằm hỗ trợ nhà bán hàng, startup và các cá nhân yêu thích kinh doanh phát triển bền vững trong thế giới kinh doanh đầy biến động.

Xem thông tin khóa học Học nhanh bán lẹ trên nền tảng số.

0/5 (0 Reviews)
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận