Vnet Media đào tạo TikTok Marketing cho ngành Bất động sản tại Bcons

Vnet Media đào tạo Tiktok Marketing cho ngành bất động sản tại Bcons

Đầu tháng 11 vừa qua, sự kiện đào tạo Tiktok Marketing do Vnet Media tổ chức tại Bcons đã tạo nên một làn sóng nổi bật trong ngành Bất động sản. Các buổi đào tạo không chỉ thu hút sự tham gia đông đảo từ đội ngũ nhân viên năng động của Bcons mà còn đưa ra những chiến lược tiếp thị sáng tạo trên nền tảng TikTok. Buổi đào tạo được hướng dẫn bởi Founder Vnet Media Nguyễn Quang Vinh, chủ kênh TikTok Đào tạo tin học với hơn 2,2 triệu lượt thích. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên của Vnet Media đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng và triển khai nội dung thành công trên nền tảng TikTok.

Những điểm quan trọng về khóa đào tạo TikTok của Vnet Media

Buổi đào tạo đã tập trung vào nhiều khía cạnh quan trọng của Tiktok, đặc biệt là trong bối cảnh ngành Bất động sản. Trước hết giúp học viên hiểu rõ về cơ hội và tiềm năng của nền tảng này mang lại. Cách mà TikTok có thể trở thành một công cụ quảng cáo mạnh mẽ, đặc biệt trong việc kết nối với khách hàng mục tiêu.

Định hướng và xây dựng nội dung và một phần quan trọng trong buổi đào tạo. Các học viên đã được hướng dẫn các xây dựng nội dung độc đáo của ngành Bất động sản. Những kinh nghiệm cùng thủ thuật giúp các học viên có cái nhìn sâu sắc và đưa ra chiến lược linh hoạt hơn trong việc phát triển kênh TikTok.

Các học viên thực hành Livestream sau khi đã được định hướng
Các học viên thực hành Livestream sau khi đã được định hướng

Các buổi đào tạo cũng tập trung vào việc sử dụng công cụ Livestream trên Tiktok và cách quảng cáo hiệu quả trên nền tảng này. Điều này giúp các chuyên gia Bất động sản hiểu rõ cách tận dụng tính tương tác cao của Livestream giúp tăng khả năng chuyển đổi.

Buổi đào tạo không chỉ là cơ hội để học viên hiểu về Tiktok mà còn để học áp dụng những kiến thức đó vào lĩnh vực Bất động sản. 

Các học viên thực hành lên timeline và thuyết trình về chủ đề cho kênh
Các học viên thực hành lên timeline và thuyết trình về chủ đề cho kênh

Sau 4 buổi đào tạo chính thức, các học viên được nhận bằng chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo Tiktok Marketing, là minh chứng rõ ràng cho sự nỗ lực và tiếp thu kiến thức. Bằng việc hỗ trợ phát triển kỹ năng và chiến lược tiếp thị tối ưu, Vnet mong muốn thấy các học viên đạt được mục tiêu kinh doanh và làm nổi bật thương hiệu của mình trên thị trường.

Những tấm bằng chứng nhận cho khóa đào tạo Tiktok Maketing của Vnet Media
Những tấm bằng chứng nhận cho khóa đào tạo Tiktok Maketing của Vnet Media

Đôi nét về công ty TNHH Truyền Thông Vnet Media

Công ty TNHH truyền thông Vnet Media là đơn vị xây dựng và phát triển gian hàng trực tuyến trên các sàn TMĐT hàng đầu như Shopee, Lazada, Tiki và TikTok shop. Vnet không chỉ là nhà tư vấn mà còn là đối tác đáng tin cậy của doanh nghiệp, mang đến những giải pháp toàn diện để tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh trực tuyến.

Với sự bùng nổ của TikTok, Vnet không chỉ cung cấp dịch vụ xây dựng gian hàng trên Tiktok Shop mà mà còn chú trọng vào việc triển khai các khóa đào tạo về TikTok cho doanh nghiệp. Chúng tôi chia sẻ những chiến lược tiếp thị độc đáo, từ cách tạo nội dung hấp dẫn đến cách tối ưu hóa chiến lược quảng cáo trên nền tảng này.

Qua các buổi đào tạo, Vnet Media không chỉ mang đến những kiến thức sâu rộng về TikTok Marketing mà còn kết hợp với sự hiểu biết về thị trường Bất động sản để tạo nên khóa học toàn diện và độc đáo. Đến với Vnet Media, bạn không chỉ học, mà còn trải nghiệm sự đổi mới mang lại sự khác biệt trong công việc của bạn.

0/5 (0 Reviews)

Tìm hiểu thêm: Gói dịch vụ xây dựng kênh tiktok chuyên nghiệp

Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận