6 PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG ĐA KÊNH MIỄN PHÍ

quan-ly-ban-hang-da-kenh

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phần mềm quản lý bán hàng miễn phí cho doanh nghiệp có thể sử dụng. Tuy nhiên, nhiều cũng không hẳn là tốt, nhiều doanh nghiệp đang loay hoay không biết nên lựa chọn phần mềm nào cho doanh nghiệp của mình. Dưới đây, VNET liệt kê 6 phần mềm quản lý doanh nghiệp miễn phí được đánh giá hiệu quả và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Hy vọng có thể là một nguồn tham khảo tốt giúp bạn ra quyết định nên sử dụng phần mềm nào cho hoạt động quản lý bán hàng của doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Sapo POS

Sapo POS là một trong những phần mềm quản lý bán hàng miễn phí phổ biến nhất hiện nay. Điểm nổi bật của phần mềm này là dù doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh ở lĩnh vực gì? Quy mô nhỏ hay lớn,…đều có thể dùng nó để quản lý bán hàng một cách hiệu quả.

Đặc biệt, khi sử dụng phần mềm Sapo POS cho hoạt động quản lý bán hàng, doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng nổi bật, góp phần hỗ trợ quá trình bán hàng và tăng trải nghiệm người dùng như: tính tiền nhanh, tạo nhập xuất hóa đơn, bán hàng khi mất internet, quản lý kho, sản phẩm, khách hàng, nhân viên, hệ thống hơn 20 báo cáo doanh thu chi tiết…

Phần mềm Sapo POS cho phép doanh nghiệp triển khai các hoạt động bán hàng trên Facebook, kết nối với các đơn vị vận chuyển uy tín để đẩy đơn, theo dõi trạng thái giao hàng,…

quan ly ban hang sapo
Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Sapo POS

Khi nhắc đến phần mềm quản lý bán hàng Sapo, người ta sẽ nghĩ ngay tới một phần mềm sở hữu loạt ưu điểm vượt trội:

  • Bán hàng nhanh chóng trong 10 giây: Phần mềm này hỗ trợ tính tiền cho đơn hàng thông qua sử dụng máy quét mã vạch để quét mã trên sản phẩm mà không cần nhớ giá; Hỗ trợ thanh toán thông qua thẻ, chuyển khoản, quét mã QR, đổi điểm hoặc tiền mặt.
  • Quản lý cửa hàng chính xác: Phần mềm cập nhật liên tục sản phẩm tồn kho dựa trên thời gian thực để giúp doanh nghiệp nắm rõ số lượng, chủng loại của hàng tồn. Từ đó giúp doanh nghiệp triển khai kế hoạch nhập hàng hoặc xả hàng. Mặt khác, phần mềm cũng hỗ trợ lưu trữ thông tin khách hàng, tính toán công nợ của nhà cung cấp, đối tác giao vận. Phần mềm cho phép doanh nghiệp quản lý nhân viên từ xa khi không có mặt tại cửa hàng dễ dàng.
  • Hỗ trợ bán online trên Facebook hiệu quả: Doanh nghiệp có thể quản lý cả fanpage, thực hiện đăng bài, livestream, thậm chí là cả chốt đơn, đẩy ship. Hiện phần mềm đang kết nối với hầu hết các đơn vị vận chuyển như GHN, Viettel post, Express, VNPost, Ahamove.
  • Xem báo cáo theo ngày: Cuối ngày, phần mềm sẽ thực hiện tổng hợp báo cáo theo biểu đồ. Qua đây doanh nghiệp có thể nắm được tình hình doanh thu, lỗ lãi cụ thể.

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí AnVietsoft

Phần mềm AnVietsoft được đánh giá cao và là sự lựa chọn hoàn hảo cho những doanh nghiệp kinh doanh cà phê, nhà hàng, phòng gym,…Đặc biệt, với giao diện đơn giản và thân thiện, người dùng chỉ cần bỏ ra vài phút tìm hiểu là có thể sử dụng dễ dàng các tính năng được tích hợp trong hệ thống phần mềm.

Hiện nay, AnVietsoft đang cung cấp phiên bản phần mềm quản lý bán hàng miễn phí hoàn toàn và phiên bản có tính phí với những ưu điểm riêng.

Phần mềm quản lý bán hàng Dantrisoft

Đây là phần mềm được cung cấp bởi công ty Dân Trí Soft – công ty chuyên phát triển phần mềm ở các lĩnh vực bán lẻ – sỉ, cafe, trà sữa, quán ăn, nhà hàng, quán karaoke, bida, order bằng điện thoại và bán máy in bill, máy đọc mã vạch…

quan ly ban hangda kenh dantrisoft
Phần mềm quản lý bán hàng Dantrisoft

Phần mềm quản lý bán hàng Dantrisoft giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả kinh doanh nhất hiện nay. Đây là phần mềm phù hợp với những cửa hàng quy mô nhỏ hoặc siêu thị mini.

Đặc biệt, ưu điểm nổi bật nhất của phần mềm tính tiền miễn phí Dantrisoft đó là việc cung cấp các tính năng như: Quản lý lên đơn hàng, in bill, báo cáo doanh thu tổng hợp theo ngày, tháng năm, chức năng kiểm tra lịch sử tránh những gian lận của nhân viên trong quá trình làm việc,…

Phần mềm quản lý bán hàng Vshopplus

Phần mềm quản lý bán hàng Vshopplus được cung cấp miễn phí cho các doanh nghiệp nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các tính năng đáp ứng nhu cầu quản lý bán hàng. Đây là ứng dụng sử dụng giao diện tương đối đơn giản và thân thiện, giúp cho những cá nhân không có chuyên môn về kế toán vẫn có thể sử dụng dễ dàng. Vshopplus hỗ trợ doanh nghiệp nhập xuất excel, làm báo cáo, nhập tồn đầu kỳ, tương thích với nhiều loại máy quét mã vạch khác nhau.

Đánh Giá 5 Phần Mềm Bán Hàng Miễn Phí Phổ Biến Nhất Hiện Nay
Phần mềm quản lý bán hàng Vshopplus

Theo đó, các tính năng nổi bật của phần mềm này bao gồm: quản lý nhân viên, sản phẩm, khách hàng, nhân viên, phân tích tình hình kinh doanh…Từ đó, giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý hệ thống theo thời gian hay kiểm kê tài sản ở từng thời điểm.

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Winta Sale

Winta Sale cũng là một trong những phần mềm quản lý bán hàng miễn phí được các doanh nghiệp Việt Nam sử dụng nhiều hiện nay. Phần mềm này giúp doanh nghiệp quản lý hoạt động bán hàng của những cửa hàng, siêu thị mini, kho hàng có mô hình vừa và nhỏ, giúp kiểm soát hàng hóa cũng như hàng tồn kho,… một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Phần mềm bán hàng Winta Sales 5.1 - Phiên bản nâng cấp dành cho siêu thị, ....
Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Winta Sale

Phần mềm này tích hợp một số tính năng như:

  • In phiếu tính tiền nhiều liên với các khổ giấy đa dạng và phù hợp với nhiều loại máy in khác
  • Quản lý các đơn hàng dễ dàng, chính xác.
  • Bảo mật thông tin khách hàng, đối tác cao.
  • Kiểm soát hoạt động thu chi, lượng hàng tồn kho.
  • Phân quyền sử dụng nhân viên, mỗi nhân viên ở vị trí khác nhau.
  • Dễ dàng nhập, xuất dữ liệu ra file Excel.

Phần mềm bán hàng Loyverse Pos

Loyverse Pos là một trong những phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất hiện nay. Phần mềm này phù hợp với những doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ ăn uống, bán lẻ,…Và đã có rất nhiều doanh nghiệp sử dụng nó trong hoạt động quản lý bán hàng của doanh nghiệp mình.

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí - Loyverse POS System - iPad, Android
Phần mềm bán hàng Loyverse Pos

Phần mềm này có nhiều tính năng hỗ trợ bán hàng như: Có thể sử dụng khi không có mạng, in được hóa đơn, tính hợp nhiều phương thức thanh toán, quản lý kho, quản lý thông tin khách hàng hàng…

Đây là phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại di động, tương thích trên 2 nền tảng IOS và Android. Ngoài ra, phần mềm cũng cung cấp một số tính năng nâng cao, tuy nhiên, nếu muốn sử dụng thì bạn cần phải trả một khoản phí nhỏ.

 

0/5 (0 Reviews)
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận