CÁCH ĐĂNG KÝ BÁN HÀNG TRÊN SHOPEE BẰNG ĐIỆN THOẠI

cách đăng ký bán hàng trên shopee bằng điện thoại

Cách đăng ký bán hàng trên Shopee bằng điện thoại? Có phải đây là điều khiến bạn băn khoăn khi muốn kinh doanh trên nền tảng Thương mại điện tử số 1 này nhưng chỉ có thiết bị di động không? Đừng lo lắng! Hãy đọc bài viết sau của Vnet Media để biết cách đăng ký bán hàng trên Shopee bằng điện thoại nhé!

LÝ DO SỬ DỤNG ĐIỆN THOẠI ĐĂNG KÝ BÁN HÀNG TRÊN SHOPEE

Điện thoại di động ở thời điểm hiện tại có thể gọi là vật bất ly thân với con người. Với tính năng chính là dùng để liên lạc thì điện thoại còn vô vàng những tính năng khác. Có thể kể đến như mua sắm trực tuyến, giải trí… và hơn hết, điện thoại di động có thể kiếm ra tiền nếu bạn biết dùng đúng cách.

Nếu bạn là người kinh doanh online nói chung và kinh doanh online trên Shopee nói riêng thì điện thoại di động sẽ là một công cụ tuyệt vời. Bạn có thể theo dõi và cập nhật tình hình bán hàng của bạn ở bất kì đâu. Giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí. Chủ động trong việc đăng các sản phẩm lên Shopee thông qua thiết bị di động. Mà không cần phải tốn thêm bất cứ chi phí nào cho việc mua thiết bị để bàn hay laptop.

lý do sử dụng điện thoại bán hàng trên shopee

Vậy bạn còn chần chờ gì mà không tìm hiểu cách đăng ký bán hàng trên Shopee bằng điện thoại qua bài viết dưới đây!

HƯỚNG DẪN CÁCH ĐĂNG BÁN HÀNG TRÊN SHOPEE BẰNG ĐIỆN THOẠI

Shopee là một nền tảng thương mại điện tử được sử dụng chủ yếu trên điện thoại. Vì vậy việc bán hàng trên điện thoại cũng sẽ dễ dàng như việc mua sản phẩm trên điện thoại. Thật dễ dàng để có thể sử dụng điện thoại và bán hàng trên Shopee! chỉ cần bạn đọc và làm theo các hướng dẫn sau đây.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN BÁN HÀNG TRÊN SHOPEE

Để có thể bán hàng được trên Shopee, đầu tiên bạn cần tạo một tài khoản bán hàng. Bạn có thể đăng ký tài khoản Shopee bằng số điện thoại, Google, Facebook hoặc Apple ID.

đăng ký tài khoản shopee

Nếu bạn sử dụng số điện thoại để đăng ký thì sẽ có một mã xác minh được gửi về điện thoại cho bạn. Sau đó bạn nhập mã vào và xác minh số điện thoại đó là của bạn. Sau đó bạn cần thiết lập mật khẩu, mật khẩu cần phải dài từ 8 đến 16 ký tự (bao gồm 1 chữ cái viết hoa và 1 chữ cái viết thường). Thiết lập mật khẩu xong bạn chỉ cần nhấn vào nút đăng ký là hoàn thành bước đăng ký tài khoản Shopee.

thiết lập mật khẩu shopee

THIẾT LẬP TÀI KHOẢN SHOPEE

Bước thứ hai trong phần hướng dẫn cách đăng ký bán hàng trên Shopee bằng điện thoại đó chính là thiết lập tài khoản.

Ở phần thiết lập tài khoản chúng ta cần thiết lập:

 • Hồ sơ của shop

Ở phần này chúng ta cần thiết lập những thông tin cơ bản như Tên, Tên đăng nhập, Giới thiệu về shop, số điện thoại và email. Số điện thoại và email sẽ giúp bạn nhận mã OTP trong trường hợp sự cố về tài khoản. Giúp tài khoản của bạn được bảo mật hơn.

Thêm ảnh đại diện và ảnh bìa cho cửa hàng. Ảnh đại diện và ảnh bìa cần mô tả đúng và khái quát về mặt hàng bạn đang kinh doanh. Giúp khách hàng có thể nhận ra được loại sản phẩm bạn đang bán là gì.

thiết lập thông tin shop

 • Địa chỉ shop

Bạn cần điền đầy đủ các thông tin trong phần địa chỉ. Hãy đảm bảo địa chỉ của bạn điền là chính xác vì đây sẽ là địa chỉ mà đơn vị vận chuyển đến để lấy hàng.

địa chỉ shop

 • Tài khoản / Thẻ ngân hàng

Tiền từ tài khoản Shopee sẽ về tài khoản ngân hàng bạn đã thiết lập.

CÀI ĐẶT VẬN CHUYỂN SHOP

Bước tiếp theo trong phần hướng dẫn cách đăng ký bán hàng trên Shopee bằng điện thoại là phần cài đặt vận chuyển shop. Ở bước này bạn cần xem lại lần nữa địa chỉ lấy hàng đã chính xác hay chưa. Sau đó chọn đơn vị vận chuyển cho shop của bạn. Mỗi đơn vị vận chuyển điều có lưu ý riêng, xem lưu ý về đơn vị vận chuyển bằng cách nhấp vào dấu lưu ý kế bên mỗi đơn vị vận chuyển.

thiết lập thông tin vận chuyển

CÁCH ĐĂNG SẢN PHẨM TRÊN SHOPEE BẰNG ĐIỆN THOẠI

Sau khi thiết lập hết các thông tin về shop, vận chuyển thì chúng ta đến phần đăng sản phẩm lên Shopee bằng điện thoại. Đây cũng là phần cuối cùng trong hướng dẫn cách đăng ký bán hàng trên Shopee bằng điện thoại.

Đầu tiên bạn chọn Shop của tôi để vào trang bán hàng của mình và chọn Thêm sản phẩm mới.

đăng sản phẩm mới

Bước tiếp theo bạn cần thêm các thông tin cần thiết về sản phẩm:

  • Thêm hình ảnh
  • Tên sản phẩm
  • Mô tả sản phẩm
  • Danh mục sản phẩm
  • Giá sản phẩm
  • Kho hàng
  • Phí vận chuyển

thêm sản phẩm bằng diện thoại

Đây là những thông tin bắt buộc khi thêm sản phẩm mới. Ngoài ra bạn còn có thể thêm các thông tin khác như phân loại hàng, mua nhiều giảm giá, tình trạng sản phẩm…

Để biết thêm cách kinh doanh Shopee hiệu quả bạn có thể đọc thêm bài viết tại đây!

Lưu ý khi đăng sản phẩm bạn cần nắm bắt được các chính sách cấm và hạn chế sản phẩm của Shopee. Để tránh trường hợp vi phạm chính sách và bị phạt từ Shopee. Bạn cũng cần nắm các điều khoản của Shopee trước khi sử dụng nền tảng này để nắm được quyền lợi cũng như nghĩa vụ của mình nhé.

Vậy là chỉ với chiếc điện thoại bạn đã có thể bắt đầu bán hàng trên Shopee rồi đấy. Bạn có thắc mắc gì về bài viết hãy bình luận bên dưới để Vnet Media giải đáp nhé!

Ngoài ra nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị để hợp tác về bán hàng đa kênh, xây dựng website hãy liên hệ với chúng tôi! Vnet Media luôn mong muốn được hợp tác cùng với bạn.

 

 

0/5 (0 Reviews)
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận