DỊCH VỤ XÂY DỰNG KÊNH TIKTOK TRIỆU VIEW NHANH CHÓNG

Dịch vụ xây dựng kênh tiktok triệu view nhanh chóng

Sau khi ra mắt thị trường quốc tế vào năm 2017, TikTok đang là một trong những nền tảng mạng xã hội được yêu thích nhất bởi người dùng. Nhiều người chọn TikTok để xây dựng và phát triển thương hiệu của mình. Nếu chưa có kinh nghiệm nhiều thì việc tìm đến các dịch vụ xây dựng kênh TikTok là điều bạn cần đến lúc này. 

Vì sao nên xây dựng kênh TikTok?

Vì sao nên xây dựng kênh TikTok?
Vì sao nên xây dựng kênh TikTok?

Kinh doanh bán hàng 

Kinh doanh online đang là xu hướng được nhiều người theo đuổi hiện nay. Theo thống kê TikTok đã sở hữu hơn 3 tỷ lượt tải xuống và trở thành mạng xã hội xếp hạng thứ 7 trên toàn thế giới. Mặc dù không phải là ứng dụng được sử dụng nhiều nhất nhưng TikTok lại là ứng dụng có thời gian hoạt động trên mỗi phiên cao nhất (khoảng 10 phút trên mỗi phiên). Những con số trên cho thấy TikTok là kênh bán hàng khá tiềm năng.

Xây dựng thương hiệu

Với lợi thế về lượng người dùng lớn và sự đa dạng nội dung, TikTok là nơi lý tưởng để bạn xây dựng thương hiệu. Có rất nhiều cách để xây dựng thương hiệu trên TikTok. Tùy vào mục đích hướng đến, các cá nhân hoặc doanh nghiệp sẽ chọn cho mình một chiến lược khác nhau. 

Kiếm tiền trên TikTok

Mạng xã hội TikTok không chỉ dùng để giải trí mà còn để kiếm tiền. Đặc biệt, affiliate marketing (tiếp thị liên kết) đang trở thành một khái niệm quen thuộc và là một trong những hình thức kiếm tiền online được các bạn trẻ yêu thích. Ngoài affiliate marketing, còn rất nhiều cách khác để kiếm tiền trên TikTok như PR sản phẩm, DropShipping, Nhận donate qua livestream,… 

Kinh nghiệm xây dựng kênh TikTok

Kinh nghiệm xây dựng kênh TikTok
Kinh nghiệm xây dựng kênh TikTok

TikTok đang dần tiếp nối Facebook với lượng người dùng khủng và là một công cụ quảng cáo, kiếm tiền hữu ích nếu ta biết cách khai thác. Hãy tham khảo những bí quyết sau để xây dựng kênh TikTok hiệu quả.

Xác định đối tượng muốn hướng đến

Trước khi bắt đầu xây dựng kênh TikTok, hãy xác định mục tiêu xây dựng kênh là gì, đối tượng được nhắm đến là những ai?

Có 3 mục tiêu cơ bản khi xây dựng kênh TikTok như sau:

 • Xây dựng kênh bán hàng: Chủ kênh sẽ tập trung chủ yếu vào việc phát triển thương hiệu và sản phẩm để tạo ra doanh số bán hàng.
 • Làm kênh Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết): Có thể hiểu đơn giản đây là một hình thức cộng tác viên. Chủ kênh sẽ quảng bá sản phẩm, dịch vụ của người khác trên kênh của mình và nhận về hoa hồng sau mỗi đơn hàng thành công. 
 • Làm người nổi tiếng: Đây là niềm đam mê của rất nhiều bạn trẻ khi tham gia TikTok. Trở nên nổi tiếng trên TikTok sẽ khó hơn trên Facebook hay Instagram. Bạn cần phải tạo rất nhiều video với nội dung chất lượng chứ không đơn thuần là viết bài hay chia sẻ hình ảnh. Sau khi trở thành người nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng nhất định bạn có nhận các hợp đồng quảng cáo để tạo thêm thu nhập cho mình.

Lên Concept nội dung cho kênh

Để tăng follow nhanh chóng, hãy nhất quán các nội dung trên kênh, tránh trường hợp làm nội dung lan man, không có định hướng cụ thể. Nội dung nhất quán sẽ giúp TikTok hiểu được kênh của bạn đang nói về chủ đề gì sau đó dán nhãn và các video trên sẽ được đề xuất nhiều hơn.

Các bước để tạo một concept:

 • Xác định mục tiêu cho concept
 • Phân tích lợi thế bản thân
 • Phân tích xu hướng thị trường
 • Xây dựng các ý tưởng cho concept
 • Tiến hành thực hiện, tiếp nhận phản hồi và sửa đổi nếu cần thiết

Xây dựng kế hoạch nội dung (Kịch bản video)

Xây dựng kịch bản video
Xây dựng kịch bản video

Khi đã chọn được concept cho kênh hãy bắt tay vào viết kịch bản cho video. Kịch bản chi tiết sẽ giúp quá trình quay dựng diễn ra suôn sẻ, đảm bảo bạn không bỏ lỡ bất cứ điều gì và giảm thiểu các tình huống phát sinh không mong muốn.

Các video xuất hiện trên TikTok thường có thời lượng khá ngắn, khoảng dưới 1 phút. Vì vậy, bạn cần chú ý thời lượng cho mỗi video sao cho ngắn gọn nhưng vẫn truyền tải thông điệp đến đúng đối tượng mà bạn đang nhắm đến.

Lựa chọn khung giờ đăng

Đăng video vào các khung giờ mà khách hàng mục tiêu của bạn thường hoạt động nhất. Bạn có thể lựa chọn một trong các khung giờ sau:

 • 6h – 9h: Bắt đầu một ngày mới, nhiều người sẽ có thói quen lướt TikTok để cập nhập tin tức. 
 • 11h30 – 13h30: Đây là thời gian mọi người ăn trưa và thư giãn nên lượng truy cập cũng khá lớn.
 • 18h – 20h: Đây được xem là khung giờ vàng để đăng video. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, nhu cầu sử dụng mạng xã hội để giải trí là rất cao. 
 • 22 – 24h: Đây là khoảng thời gian các “cú đêm” hoạt động mạnh và dành nhiều thời gian lướt TikTok nhất. 

Hãy duy trì tần suất đăng video của mình để đảm bảo tính ổn định. Ví dụ 3 – 5 video một tuần hay 10 – 15 video một tháng. Chú ý không đăng quá nhiều (5-10 video một ngày) hay quá ít (1 – 2 video một tuần) như vậy kênh của bạn sẽ khó phát triển.

Gắn hashtag để tăng tần suất hiển thị trong kết quả tìm kiếm

Người dùng TikTok thường sử dụng các hashtag để tìm kiếm các nội dung mình cần. Nếu bạn muốn nhanh chóng thu hút người xem, hãy chọn cho video của mình các hashtag phù hợp. 

Có 2 loại hashtag chính:

 • Hashtag cộng đồng (Community Hashtags): Các hashtag về những chủ đề quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày, các mối quan tâm sở thích của người dùng,… Loại hashtag này được sử dụng để tăng độ tiếp cận, tăng số người theo dõi kênh.
 • Hashtag có nội dung thương hiệu (Branded Hashtags): Các hashtag chứa tên thương hiệu, sản phẩm, chiến dịch truyền thông,.. Branded hashtag thường được dùng để quảng bá chiến dịch hoặc thu thập nội dung được sáng tạo bởi người dùng.

Tìm hiểu về dịch vụ xây dựng kênh TikTok

Dịch vụ xây dựng kênh TikTok
Dịch vụ xây dựng kênh TikTok

Hiện nay, TikTok đang là một trong những nền tảng hấp dẫn và trendy, mang tính thời thượng cao. Thu hút không chỉ thế hệ gen Z, nhóm đối tượng sử dụng đang được dần mở rộng qua cả những thế hệ khác (genY, genX,…). Do đó nhu cầu tạo dựng thương hiệu cũng ngày càng tăng. Nắm bắt được tâm lý này, các dịch vụ xây dựng kênh TikTok đã ra đời.

Dịch vụ tư vấn và lên kế hoạch cho kênh TikTok

Trước khi bắt tay vào việc xây dựng kênh TikTok, khách hàng sẽ được tư vấn để hiểu rõ hơn về chân dung khách hàng tiềm năng của mình cũng như thị trường và các chiến lược sẽ triển khai. Sẽ có lộ trình đầy đủ cho cả cá nhân và doanh nghiệp. 

Một số câu hỏi nên đặt ra trong các buổi tư vấn như: 

 • Tại sao kênh TikTok của mình không thành công như các kênh khác?
 • Làm cách nào để tăng follow nhanh chóng?
 • Cách để phát triển nội dung hấp dẫn, đa dạng và hướng đến đúng khách hàng mục tiêu?

Sau khi tư vấn và giải đáp thắc mắc, các nhà cung cấp dịch vụ sẽ bắt đầu xây dựng kế hoạch chi tiết. Nội dung kế hoạch sẽ bao gồm định hướng, chủ đề, lộ trình, các bài đăng demo,… Đây là một trong những bước quan trọng giúp khách hàng hiểu hơn về chiến dịch sắp tới của mình.

Dịch vụ booking TikTok

Các nhà cung cấp dịch vụ sở hữu các kênh TikTok với với lượt view và follow lớn. Bạn có thể lựa chọn kênh để đăng tải video nhằm tiếp cận khách hàng tốt hơn. Nếu chưa có video thì hãy để họ tư vấn, lên kịch bản và dựng video cho thương hiệu. 

Dịch vụ quảng cáo TikTok

Dịch vụ quảng cáo TikTok
Dịch vụ quảng cáo TikTok

Quảng cáo TikTok là việc bạn sử dụng mạng xã hội TikTok để chạy những chiến dịch quảng cáo nhằm mục đích bán hàng, mở rộng thương hiệu. Có khá nhiều hình thức quảng cáo đang được áp dụng trên TikTok như TopView Ads, In-Feed Ads, Branded Hashtag Challenge Ads và Branded Effects Ads. Mỗi kênh TikTok sẽ phù với mỗi loại quảng cáo khác nhau.

Ưu điểm của quảng cáo TikTok là giúp mở rộng tập khách hàng tiềm năng nhanh chóng mà không làm gián đoạn trải nghiệm của người dùng và họ có thể tương tác với nội dung theo nhiều cách khác nhau.

Quy trình dịch vụ xây dựng kênh TikTok gồm các bước sau

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khách hàng cần trao đổi một cách rõ ràng và cụ thể những yêu cầu cũng như những mục tiêu mà mình hướng đến. Hãy cung cấp các thông tin cần thiết về thương hiệu, sản phẩm, mong muốn để nhà cung cấp dịch vụ có thể tư vấn và đưa ra chiến lược xây dựng kênh TikTok một cách tốt nhất.

Bước 2: Ký hợp đồng

Sau khi thống nhất các điều khoản thỏa thuận, khách hàng và doanh nghiệp sẽ ký kết hợp đồng và chuẩn bị cho bước tiếp theo.

Bước 3: Thực thi triển khai xây kênh

Dựa trên các điều khoản và kế hoạch, nhà cung cấp dịch vụ sẽ xây dựng kênh TikTok theo định hướng ban đầu. Các nội dung sẽ được trau chuốt và được viral tối đa để tăng tần suất hiển thị.

Bước 4: Lập báo cáo, bàn giao và thanh toán

Sẽ có các báo cáo được đưa ra để khách hàng nắm được tình hình, kết quả của chiến dịch.

Lời kết 

TikTok là một nền tảng truyền thông vô cùng tiềm năng để quảng bá thương hiệu. Đây là nơi để những con người sáng tạo, năng động, tư duy nhạy bén và hiện đại phát huy khả năng của mình. Bạn có thể tự mình phát triển hoặc tìm đến các dịch vụ xây dựng kênh TikTok nếu như chưa biết bắt đầu từ đâu. Hãy sớm tìm cho mình một chỗ đứng trên nền tảng video triệu view này nhé. Vnet hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.

 

0/5 (0 Reviews)

Tìm hiểu thêm: Gói dịch vụ xây dựng kênh tiktok chuyên nghiệp

Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận