TOP 5 PHẦN MỀM QUẢN LÝ KHO MIỄN PHÍ VĨNH VIỄN TỐT NHẤT

TOP 5 PHẦN MỀM QUẢN LÝ KHO MIỄN PHÍ VĨNH VIỄN TỐT NHẤT

Hiện nay các doanh nghiệp thường chọn những phần mềm quản lý kho miễn phí vĩnh viễn để có thể tiết kiệm một khoảng chi phí nào đó. Việc quản lý kho hàng luôn là vấn đề vô cùng quan trọng trong kinh doanh. Hàng tồn kho nhiều sẽ có tác động rất lớn tới chi phí và hoạt động kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Dưới đây chúng tôi đã tổng hợp 5 phần mềm quản lý kho vĩnh viễn tốt nhất hiện nay, giúp cho bạn có thể dễ dàng hơn trong việc tham khảo thông tin, cũng như các tính năng nổi bật của phần mềm.

Phần mềm quản lý kho miễn phí vĩnh viễn KiotViet

Là một phần mềm quản lý kho hàng được rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam tin dùng. Luôn đặt khách hàng là trọng tâm, KiotViet khẳng định phần mềm của họ “Đơn giản bên ngoài, mạnh mẽ bên trong, tiện lợi sử dụng”.

Phần mềm quản lý kho miễn phí vĩnh viễn KiotViet

Phần mềm quản lý kho miễn phí vĩnh viễn KiotViet

Vài tính năng nổi bật của KiotViet:

 • Chủ cửa hàng có thể nắm bắt số lượng hàng tồn trong kho bãi thông qua các chỉ số được cập nhật thời gian thực. Tỉ lệ thất thoát hàng hóa cam kết giảm đi 30%.
 • Hỗ trợ các nghiệp vụ bán hàng như: tạo hóa đơn, đặt hàng, trả hàng,… chỉ nằm trên một màn hình giao diện. Cam kết năng suất công việc tăng thêm 30 – 50%.
 • Quản lý hàng hóa trở nên đơn giản và tiện lợi, cho phép chủ cửa hàng có thể nhập số lượng, màu sắc, mẫu mã và chất liệu sản phẩm không giới hạn.
 • Phần mềm còn có thể giúp cửa hàng phân nhóm khách hàng một cách triệt để, còn có thể tạo và quản lý các chương trình khuyến mại, theo dõi hoạt động kinh doanh một cách dễ dàng nhất.
 • KiotViet hỗ trợ trên nhiều nền tảng khác nhau: máy tính, điện thoại thông minh, máy in mã vạch, hóa đơn,…
 • Hỗ trợ trong việc lưu trữ thông tin trên nền tảng điện toán đám mây.

Phần mềm quản lý kho miễn phí vĩnh viễn Sapo POS

Là một phần quản lý kho hàng miễn phí vĩnh viễn chủ đạo của Công ty Cổ phần Công nghệ Sapo là một đơn vị chuyên về nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh uy tín trên thị trường Việt Nam, được phát triển nhằm hỗ trợ tối ưu các hoạt động kinh doanh trong quản lý như: tồn kho, sản phẩm, đơn hàng, nhân viên và các báo cáo bán hàng một cách cụ thể, chi tiết tại cửa hàng.

Sapo POS là một phần mềm tối ưu dành riêng cho các cửa hàng bán lẻ và chuỗi cửa hàng, hỗ trợ bạn quản lý từ khâu nhập hàng đến bán hàng xuất kho, báo cáo tiết kiệm tới 80% thời gian và chi phí nhân sự so với việc làm thủ công, việc quản lý kho hàng sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Phần mềm quản lý kho miễn phí vĩnh viễn Sapo

Phần mềm quản lý kho miễn phí vĩnh viễn Sapo

Vài tính năng nổi bật của Sapo POS:

 • Quản lý đến chính xác và chi tiết số lượng tồn kho của cửa hàng, chuỗi cửa hàng.
 • Đồng thời quản lý được một chuỗi cửa hàng, đặt biệt còn có thể giúp bạn phân chia quyền và công việc giữa các chi nhanh với nhau một cách chi tiết, cụ thể. Chủ cửa hàng dễ dàng theo dõi và giám sát hàng ngày trên từng chi nhánh từ xa một cách đơn giản và nhanh chóng.
 • Được tích hợp trực tiếp vào kênh Facebook, tự động cập nhật thông tin đơn hàng, khách hàng, tồn kho của sản phẩm thực tế và phục vụ tư vấn khách hàng trên kênh Facebook.

Phần mềm quản lý kho miễn phí vĩnh viễn Suno

Suno là một phần mềm quản lý kho miễn phí vĩnh viễn giúp chủ cửa hàng quản lý được hết trong cửa hàng như: tính tiền bán hàng, quản lý hàng tồn kho, quản lý thu chi tiền bạc, chăm sóc khách hàng và phân tích kết quả kinh doanh một cách dễ dàng. Giao diện và các thao tác của phần mềm rất dễ sử dụng kể cả với người không rành máy tính.

Phần mềm quản lý kho miễn phí vĩnh viễn Suno

Phần mềm quản lý kho miễn phí vĩnh viễn Suno

Vài tính năng nổi bật của Suno:

 • Quản lý các hoạt động trong kho bãi chỉ trên một giao diện dành cho người dùng duy nhất.
 • Có thể cho phép người sử dụng quản lý hàng hóa chi tiết theo từng mã hàng, import thông tin hàng từ các file excel, website hoặc các phần mềm quản lý cũ, in mã vạch, in tem, phân loại hàng theo các danh mục khác nhau, quản lý nhập xuất kho,…
 • Phần mềm quản lý kho hàng được hỗ trợ trên nhiều nền tảng khác nhau như: máy tính, điện thoại thông minh và các thiết bị khác (máy in mã vạch, máy in tem).

Phần mềm quản lý kho miễn phí vĩnh viễn ECount

ECount là một phần mềm quản lý kho miễn phí vĩnh viễn khá phổ biến, đáp ứng được đa dạng các nhau cầu và các bản báo cáo về kho hàng khác nhau, giúp cho người chủ nắm bắt kịp tình hình và đưa ra quyết định một cách nhanh chóng.

Phần mềm quản lý kho miễn phí vĩnh viễn ECount

Phần mềm quản lý kho miễn phí vĩnh viễn ECount

Vài tính năng nổi bật của ECount:

 • Báo cáo biến động của kho xuất nhập hàng một cách kịp thời.
 • Báo cáo tình trạng của hàng hóa như: đặt hàng, chưa đặt hàng, đang chờ duyệt.
 • Tình trạng hàng lỗi, hàng chuyển kho,…
 • Có thể nhập và xuất thông tin hàng hóa, phục vụ mục đích in vạch, in đơn hàng của cửa hàng.

Phần mềm quản lý kho miễn phí vĩnh viễn SalesBinder

SalesBinder à một phần mềm quản lý kho miễn phí trên web hiện đjai, dễ tùy chỉnh và dễ sử dụng nhất, bạn sẽ thực sự thích thú khi sử dụng ứng dụng quản lý kho hàng này. Giữ mọi thứ luôn được sắp xếp theo thời gian thực, từ tài khoản khách hàng, khách hàng tiềm năng, đơn đặt hàng, ước tính, hóa đơn,…

Phần mềm quản lý kho miễn phí vĩnh viễn SalesBinder

Phần mềm quản lý kho miễn phí vĩnh viễn SalesBinder

Vài tính năng nổi bật của SalesBinder:

 • Theo dõi trình trạng các mặt hàng theo từng vị trí được sắp xếp.
 • Quét mã vạch sản phẩm.
 • Quản lý thông tin tài khoản cho khách hàng, khách hàng tiềm năng và các nhà cung cấp.
 • Có thể nhắc nhở lưu ý các chi phí bổ sung để phân tích được lợi nhuận.
 • Bổ sung hóa đơn, ước tính và đơn đặt hàng.
 • Giúp báo cáo hàng tồn kho và bán hàng cho cho nhân viên, chủ cửa hàng.

Trên đây là bài viết tổng hợp 5 phần mềm quản lý kho miễn phí vĩnh viễn tốt nhất hiện nay. Hy vọng bài viết của Vnet Media sẽ giúp bạn có thể lựa chọn phần mềm quản lý kho tốt nhất và phù hợp cho cửa hàng của mình. Chúc bạn thành công.

0/5 (0 Reviews)
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận