TOP 5 TRANG TUYỂN DỤNG VIỆC LÀM UY TÍN

Top 5 trang tuyển dụng việc làm uy tín

Các trang tuyển dụng việc làm là cầu nối để đáp ứng nhu cầu của người tìm việc với các nhà tuyển dụng hiện nay. Vậy các trang tuyển dụng việc làm nào đáp ứng được các nhu cầu đó, các trang tuyển dụng phải có độ uy tín nhất định để tạo ra lợi ích cho cả đôi bên.

Lợi ích khi tìm việc trên các trang tuyển dụng việc làm

  • Đối với nhà tuyển dụng

Nhờ khả năng cập nhật nhanh chóng của các trang tuyển dụng, các chủ đề tuyển dụng được phân loại cụ thể theo từng chuyên mục. Để đáp ứng yêu

  • Đối với ứng viên

Thay vì phải loay hoay tìm việc trên các Page hay Group trên mạng xã hội, các trang tuyển dụng hiện nay hầu như đều có thể cung cấp đầy đủ thông tin về mô tả và yêu cầu của công việc.

Nhờ các thông tin được cập nhật đầy đủ, các ứng viên nhanh chóng có thể ứng tuyển vào các công việc phù hợp với năng lực và đáp ứng với yêu cầu của mình.

Các bài tuyển dụng thường được phân chia thành các chuyên mục theo chủ đề giúp ứng viên dễ dàng tìm kiếm theo ngành nghề mà mình cần. Thông tin của bài tuyển dụng thường có các nội dung về: Lĩnh vực, mức lương, địa điểm làm việc, phúc lợi… và nhiều thông tin khác.

Nhân sự VNET MEDIA thông qua các trang việc làm uy tín
Nhân sự VNET MEDIA thông qua các trang tuyển dụng việc làm uy tín

Một số trang tuyển dụng hiện nay có chức năng hỗ trợ làm CV online với màu sắc và bố cục đẹp mắt, chứa đầy đủ các tiêu chí cơ bản mà một nhà tuyển dụng yêu cầu. Nhờ thế CV có thể gây ấn tượng với HR bởi một CV chỉnh chu và ấn tượng.

Hiện nay có rất nhiều trang tuyển dụng trên thị trường, thế nhưng không phải website nào cũng đáp ứng về độ uy tín. Nhiều kẻ gian manh lợi dụng sơ hở để trục lợi. Vì vậy, dù ở bất cứ trang tuyển dụng nào hay bất cứ nơi đâu, bạn đều phải cẩn thận và tìm hiểu thật kỹ trước khi ứng tuyển tránh “tiền mất tật mang”.

Các trang tuyển dụng việc làm uy tín

Để giúp bạn có được công việc như mong muốn, VNET giới thiệu đến bạn một số trang tuyển dụng việc làm uy tín hiện nay bạn nên tham khảo:

Trang tuyển dụng Topcv.vn

Là một công ty công nghệ nhân sự (HR Tech) có tiếng ở Việt Nam ra đời vào năm 2014. Topcv được đánh giá là trang tuyển dụng uy tín và được nhiều người tin tưởng sử dụng, vì thế, trong thời gian ở những bước đầu phát triển, Topcv đã có những phát triển vượt trội đáng kinh ngạc.

Trang tuyển dụng việc làm TopCV
Trang tuyển dụng việc làm uy tín – TopCV

Topcv hỗ trợ ứng viên tìm việc và tạo CV online với các chức năng hoàn toàn miễn phí. Riêng đối với nhà tuyển dụng, để tìm kiếm những ứng viên chất lượng hơn thì nhà tuyển dụng nên mua gói dịch vụ của Topcv để tăng cao khả năng tuyển dụng.

Thế nhưng lượng lớn người truy cập và sử dụng của Topcv đa số là sinh viên, chưa có nhiều kinh nghiệm và khả năng chuyên môn cao.

Trang tuyển dụng Careerbuilder.vn

Đây là trang web tuyển dụng lớn thuộc Careerbuilder nằm tại Mỹ. Không chỉ dừng lại ở đó, Careerbuilder còn là nền tảng Việc làm và tuyển dụng hàng đầu trên thế giới, phủ sóng nhiều quốc gia bao gồm cả Việt Nam.

Trang tuyển dụng việc làm Career
Trang tuyển dụng việc làm uy tín – Career

Là nền tảng có nhiều ứng viên với trình độ chuyên môn, học vấn và kinh nghiệm cao, Careerbuilder phù hợp với nhiều nhà tuyển dụng ở các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ, thậm cả công ty, doanh nghiệp ở nước ngoài.

Tuy nhiên, đây là một trang web tuyển dụng trả phí. Vì vậy, Careerbuilder thường được lựa chọn sử dụng bởi các nhân sự có yêu cầu về mức lương vừa phải.

Trang tuyển dụng Vn.indeed.com

Indeed là một trong những trang tuyển dụng lớn với hơn 3.45 triệu lượt truy cập/ tháng. Indeed cung cấp các tính năng miễn phí để các ứng viên và nhà tuyển dụng có thể trải nghiệm. Ngoài ra, Indeed còn có tính năng trả phí để nâng cấp trải nghiệm người dùng, mang đến nhiều lợi ích cho cả người tìm việc và nhà tuyển dụng.

Trang tuyển dụng việc làm Indeed
Trang tuyển dụng việc làm uy tín – Indeed

Nhờ các tính năng mà Indeed mang lại nên Indeed được đánh giá khá tốt trên thị trường tuyển dụng Việt Nam với cơ hội việc làm rộng mở cùng với nguồn ứng viên tiềm năng dồi dào.

Trang tuyển dụng Timviec365.com

Timviec365 cũng là một trong các trang tuyển dụng việc làm miễn phí. Vì thế, lượng truy cập đối với trang tuyển dụng này cũng không hề nhỏ và được nằm trong danh sách các trang tuyển dụng uy tín nhất hiện nay.

Trang tuyển dụng việc làm tìm việc 365
Trang tuyển dụng việc làm uy tín – Timviec365

Các nhà tuyển dụng có thể đăng tin miễn phí không giới hạn trên trang này. Và tất nhiên, để có thể tìm kiếm được các ứng viên chất lượng, nhà tuyển dụng cũng cần phải mua gói dịch vụ để nhanh chóng tìm được ứng viên tiềm năng và phù hợp với vị trí mà mình đang tìm kiếm.

Trang tuyển dụng Timviecnhanh.com

Timviecnhanh được ra đời vào năm 2005. Đến năm 2020, Timviecnhanh phát triển một cách nhanh chóng và vượt bậc. Điều này cho thấy nhu cầu tìm việc và ứng tuyển tại Việt Nam đang dần tăng cao. Nguồn nhân lực dồi dào và có nhiều môi trường linh động cho ứng viên thích ứng và phát triển năng lực của mình.

Trang tuyển dụng việc làm Tìm việc nhanh
Trang tuyển dụng việc làm -Tìm việc nhanh

Timviecnhanh có sự phân chia theo từng phân khúc, từ lao động phổ thông cho đến những người có chuyên môn cao trong các lĩnh vực, từ các công việc Full-time đến Part-time.

Timviecnhanh cho phép người dùng đăng tin miễn phí. Thế nhưng, số lượng CV ảo của ứng viên khá nhiều, vì thế các nhà tuyển dụng cần phải sàng lọc trước khi tiếp nhận hồ sơ để tránh làm mất thời gian và công sức.

Có thể bạn quan tâm:

Vị trí tuyển dụng: Thực tập sinh kinh doanh

Vị trí tuyển dụng: Nhân viên kinh doanh

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm được cho mình tìm được công việc mơ ước trong tương lai. VNET chúc bạn tìm việc thành công nhé!

0/5 (0 Reviews)
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận