TRỌN BỘ 4 HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ BÁN HÀNG TRÊN LAZADA

đăng ký bán hàng trên Lazada
Đăng ký bán hàng trên Lazada
Đăng ký bán hàng trên Lazada

Sau đây là những cách hướng dẫn đăng ký bán hàng trên Lazada mà chúng tôi đã tổng hợp được nhằm giúp các bạn có thể đăng ký bán hàng Lazada bằng nhiều cách khác nhau.

Hướng dẫn cách đăng ký bán hàng trên Lazada

Với hệ thống vận chuyển rộng lớn cùng với ứng dụng hoạt động bền bỉ và tin cậy, Lazada đang là kênh thương mại điện tử hoạt động trong kinh tế online có lượng người dùng hằng tháng cao nhất. Lazada thường tổ chức nhiều sự kiện giảm giá trên sàn đồng thời với hệ thống hỗ trợ tối đa cho kênh người bán, Lazada đang được các cửa hàng, doanh nghiệp lựa chọn là một trong những kênh bán hàng chính của thương hiêu mình. Trong bài viết dưới đây, Vnet Media xin trình bày toàn bộ hướng dẫn các cách đăng ký bán hàng trên Lazada đầy đủ nhất đến các bạn đọc.

Cách tạo tài khoản đăng ký bán hàng trên Lazada

Cách đăng ký bán hàng trên lazada như thế nào, cách đăng ký bán hàng trên lazada mall, cách đăng ký bán hàng trên lazada bằng điện thoại, đây chắc hẳn là câu hỏi của nhiều bạn đặt ra. Hãy cùng Vnet media tìm hiểu qua các bước sau đây:

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào đường dẫn NÀY, đây là trang đăng ký bán hàng từ chính sàn Lazada.

Bước 2: Hãy nhập các thông tin cá nhân cần thiết như tên gian hàng của doanh nghiệp, email và số di động liên lạc của doanh nghiệp. Sau đó hãy nhấn nút “Đăng ký” để hoàn thành quá trình thiết lập đăng ký bán hàng trên Lazada.

Đăng ký bán hàng trên Lazada
Hướng dẫn đăng ký bán hàng trên Lazada

Các giấy tờ, thông tin cần thiết để bán hàng trên sàn

Để thương hiệu của mình có thể tạo được gian hàng và đăng tải sản phẩm bán hàng trên sàn Lazada. Công ty bạn cần phải có các thông tin giấy tờ như sau:

  • Giấy phép kinh doanh của cửa hàng/ công ty.
  • Số tài khoản ngân hàng mà công ty sử dụng để giao dịch trên sàn.
  • Giấy phép kinh doanh về sản phẩm, giấy tờ chứng thực chất lượng các sản phẩm.

Nhưng nếu bạn chỉ kinh doanh các mặt hàng nhỏ với quy mô là các cửa hàng online, sản phẩm có giá trị thấp ví dụ như là hàng thời trang, thương hiệu của bạn khi đăng ký trên sàn chỉ cần đến thông tin CMND/CCCD của chủ cửa hàng và thông tin ngân hàng giao dịch mà thôi.

Gửi các giấy tờ/ thông tin về sản phẩm lên sàn Lazada

Các giấy tờ về sản phẩm này là yêu cầu bắt buộc và tối cần thiết cho thường hiệu quả bạn khi mặt hàng mà chúng ta kinh doanh là các sản phẩm chính hãng.

Bước 1: Truy cập vào trang hỗ trợ bán hàng của Lazada nhanh chóng TẠI ĐÂY

Bước 2: Tùy vào định hướng và loại hình kinh doanh của doanh nghiệp, bạn sẽ phải điền và cung cấp đầy đủ các thông tin từ sàn yêu cầu về doanh nghiệp bạn. Hãy chú ý rõ về các chính sách bán hàng của Lazada cùng với không xâm phạm bất cứ sở hữu về trí tuệ nào từ sàn, form đăng ký của doanh nghiệp bạn sẽ được xét duyệt thành công nhanh chóng.

Đăng ký bán hàng trên Lazada có mất phí không ?

Trong thời gian trước, khi các doanh nghiệp đăng ký gian hàng của mình trên sàn sẽ phải chịu 3 mức phí từ sàn, bao gồm: Phí cố định ( tính theo % giá trị tổng đơn hàng giao dịch thành công), Phí mặc định ( chỉ chịu phí này khi bạn vi phạm các chính sách bán hàng của sàn) và Phí dịch vụ ( chỉ tính khi sử dụng các dịch vụ kèm theo trên sàn).

Tuy nhiên kể từ tháng 4 năm 2018, các doanh nghiệp kinh doanh trên sàn Lazada sẽ được miễn hoàn toàn về mức phí cố định và mặc định. Như vậy, chúng ta có thể nói là bán hàng trên Lazada là hoàn toàn miễn phí, doanh nghiệp bạn chỉ phải chi trả phí khác khi muốn sử dụng các dịch vụ kèm thêm từ sàn như Phí xử lý hàng hóa FBL, Phí xử lý đơn hàng bị hoàn, Phí hàng lưu kho quá hạn, Phí lấy hàng tận cửa hàng của doanh nghiệp.

Mặc dù mức phí mặc định đã được miễn, nhưng khi các thương hiệu có hành vi vi phạm các chính sách bán hàng của sàn Lazada, gian hàng của thương hiệu sẽ bị giảm khả năng hiển thị sản phẩm của mình trên sàn Lazada và bị trừ điểm gian hàng. Tùy từng vi phạm mà sàn sẽ có cơ chế xử lý khác nhau, hãy chú ý đến các chính sách bán hàng trên sàn để doanh nghiệp của mình không bị vướng vào các lỗi này.

?Bạn có thể xem thêm bài viết liên quan: Cách đăng ký tài khoản Shopee

Fanpage Facebook : Theo dõi trang at here [/ su_button]

Như vậy, chỉ với bài viết ngắn này mà bạn đã có thể hiểu rõ cách đăng ký bán hàng trên Lazada rồi đấy. Nếu bạn có thắc mắc gì về bài viết hãy bình luận ngay bên dưới để Vnet Media giải đáp nhé!

Tham khảo thêm
Ngoài ra, nếu bạn đang muốn tìm kiếm một đơn vị để cùng đồng hành về bán hàng đa kênh, xây dựng website chuyên nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi! Vnet Media luôn mong muốn được đồng hành cùng với bạn trên mọi lĩnh vực.
0/5 (0 Reviews)
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận