5 CÁCH ĐĂNG KÝ BÁN HÀNG TRÊN LAZADA HIỆU QUẢ

Cách đăng ký bán hàng trên Lazada

Bạn là người mua và đang muốn tạo tài khoản bán hàng trên Lazada? Vnet sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký bán hàng trên Lazada mua sắm, để tạo đơn hàng Lazada hiệu quả trước hết phải đăng ký Lazada cũng như học bán hàng trên Lazada nhé. Để hiểu rõ hơn về “cách đăng ký bán hàng trên Lazada” như thế nào hãy cùng theo dõi bài viết cùng mình nhé!

Cách đăng ký bán hàng trên Lazada
Cách đăng ký bán hàng trên Lazada

Hướng dẫn cách đăng ký bán hàng trên Lazada hiệu quả

Làm sao để biết được cách đăng ký bán hàng trên Lazada? Để mở gian hàng trên Lazada được hiệu quả các bạn cần đảm bảo thực hiện được những điều này nhé!

Đăng ký Lazada bán hàng trên máy tính

Bước 1: Truy cập vào website của Lazada ngay tại đây: ⇒ https://lazada.vn/

Bước 2: Click vào mục Đăng ký ở góc trên bên phải của màn hình máy tính.

Bước 3: Điền những thông tin để đăng ký Account Lazada mới.

 cách đăng ký bán hàng trên lazada

Bạn có thể chọn tạo tài khoản Lazada bằng số điện thoại, bằng email, hoặc bằng Facebook.

Đăng ký Lazada bán hàng bằng số điện thoại

Bạn tiến hành nhập số điện thoại của bạn vào. Tiếp theo nhập tên username và mật khẩu dễ nhớ bạn muốn đặt. Mật khẩu Lazada thì bao gồm tối thiểu là 6 ký tự, phải sở hữu cả chữ và số và mang phân biệt viết hoa với viết thường bạn nhé. Sau khi nhập xong những thông tin, bạn bấm giữ chuột vào mũi tên và trượt sang phải để hệ thống gửi mã xác nhận OTP về SMS theo số điện thoại bạn đã đăng ký.

Bạn nhập mã OTP vào và hoàn tất giai đoạn tạo tài khoản mới Lazada bằng số điện thoại.

Đăng ký Lazada bán hàng bằng Email

Thay vì bạn nhập số điện thoại như ở trên thì bạn bấm vào ô Đăng ký bằng email. Sau đó điền email của bạn đang sử dụng vào là được ngay thôi. Lúc điền những thông báo như tên người mua và mật khẩu xong, bạn cũng bấm giữ chuột và kéo sang phải để nhận mã OTP. Hệ thống sẽ gửi thông tin kèm mã OTP vào liên hệ email mà bạn đăng ký. Bạn nhập mã OTP vào và hoàn thành việc tạo trương mục Lazada mới bằng email.

Đăng ký Lazada bán hàng bằng Facebook

Trường hợp này, bạn chỉ cần sử dụng tài khoản Facebook để đăng nhập vào Lazada luôn. Bằng cách bấm vào biểu tượng Facebook là sẽ được vào.

Tiếp theo bạn đăng nhập tài khoản và mật khẩu Facebook của bạn. Hệ thống của Lazada sẽ tự động nhận tên, ảnh đại diện và địa chỉ email trên Facebook của bạn để khiến thông báo Account trên Lazada.

 cách đăng ký bán hàng trên lazada

Đăng ký Lazada bán hàng trên điện thoại

Để đăng ký account trên Lazada bằng điện thoại di động, bạn cần làm theo hướng dẫn những bước sau:

Bước 1: Mở áp dụng Lazada App trên điện thoại.

giả dụ chưa có ứng dụng Lazada App, bạn với thể vận chuyển miễn phí về máy trên App Store hoặc CH Play.

Bước 2: Vào mục tài khoản bấm vào mục account ở góc dưới bên phải của màn hình điện thoại.

Bước 3: Chọn Đăng nhập/ Đăng ký.

Bước 4: Đăng ký account Lazada.

 cách đăng ký bán hàng trên lazada

Bạn tiến hành đăng ký mới tài khoản Lazada bằng cách bấm vào vị trí Tài khoản màu xanh ở dưới góc phải. Ngay ở đó, bạn với thể đăng ký bằng số điện thoại hoặc bằng email của bạn.

Ở đây bạn có thể nhập số điện thoại của bạn muốn đăng ký account Lazada. Nhập xong bạn hãy nhấn nút “tiếp theo” để chuyển về nhập mã xác nhận mà Lazada đã gửi cho bạn. Mã xác nhận sẽ được gửi về ngay số điện thoại mà bạn đã đăng ký dưới dạng tin nhắn. Nhập xong nhấn “tiếp theo“ để tiếp tục đăng ký.

Bước 5: Hoàn thành đăng ký.

Sau lúc nhập mã pin thì hệ thống sẽ chuyển về giao diện đăng ký. Bạn chọn tên đăng nhập muốn sử dụng và mật khẩu để đăng nhập những lần sau. Bước cuối cùng này cực kỳ quan trọng, bạn chỉ cần nhấn “Đồng ý và tạo tài khoản” vậy là bạn có tài khoản bán hàng trên Lazada rồi.

Dịch vụ triển khai bán hàng Lazada

Học bán hàng trên Lazada

Bán hàng trên sàn thương mại điện tử Lazada đã trở thành xu hướng buôn bán online tại Việt Nam bây giờ. Nhưng làm phương pháp nào để nhanh chóng, tận dụng hiệu quả Kênh Người Bán để tối ưu hóa đơn hàng mỗi ngày và vượt qua nhiều đối thủ khó khăn khác. Bạn sở hữu nó dễ dàng có thể tự làm một cách thức tiện lợi. Đó chính là tham dự 1 khoá học bán hàng trên Lazada bài bản, hiệu quả tại Vnet.

Khoá học bán hàng trên Lazada của Vnet sẽ mang lại cho bạn lượng kiến thức trong khoảng căn bản tới cao cấp, những kỹ năng cần mang để trở nên 1 người bán xịn sò. Được chia sẻ phương pháp, kinh nghiệm các người đang buôn bán online trên sàn thương mại điện tử thực tế nhất và đã thành công rộng rãi trên nhiều dự án.

Cách bán hàng trên Lazada hiệu quả

– Cập nhật, đăng sản phẩm lên thường xuyên.

– Phản hồi nhanh, có thái độ thân thiện niềm nở.

– Đóng gói chu đáo, bộc lộ sự tôn trọng đối với khách hàng.

– Xử lý đơn hàng nhanh chóng, kịp thời minh bạch.

– Quản lý bán hàng, quản lý đơn hàng rõ ràng.

Cách tạo đơn hàng trên Lazada

Bước 1: Sau khi thực hiện đăng ký bán hàng Lazada và đăng nhập vào trang người bán Seller Center thì bạn nhìn vào bên trái của màn hình để thêm sản phẩm như hình đã hướng dẫn bên dưới. Lưu ý, những dấu * là những dấu bắt buộc phải có.

Thêm sản phẩm Lazada
Thêm sản phẩm Lazada

Bước 2: Điền những thông tin cơ bản tên sản phẩm, danh mục ngành hàng.

Thông tin cơ bản Lazada

Đặc biệt, chú ý đến tên sản phẩm cho đúng quy chuẩn (loại sản phẩm, tên thương hiệu, dòng sản phẩm, các thông số kỹ thuật, màu sắc sản phẩm), danh mục sản phẩm cụ thể rõ ràng, thông tin sản phẩm cũng cần đầy đủ (thương hiệu, dòng sản phẩm,…).

Tên sản phẩm Lazada

Bước 3: Điền mô tả chi tiết thông tin của sản phẩm.

Mô tả chi tiết Lazada

Mô tả chi tiết sẽ bao gồm: đặc điểm nổi bật (có từ 2 – 10 đặc điểm tối đa 600 ký tự), mô tả sản phẩm, mô tả sản phẩm bằng tiếng Anh, bộ sản phẩm đầy đủ (ghi đầy đủ rõ ràng sản phẩm khách hàng sẽ nhận được).

Bước 4: Nhập giá hàng và hàng tồn kho.

Giá và hàng tồn Lazada

Hình ảnh sản phẩm tối thiểu 3 ảnh, tối đa 8 ảnh. Cần có màu sắc và giá của từng sản phẩm để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Số lượng hàng luôn rà soát để không ảnh hưởng đến tình trạng thiếu hàng.

Bước 5: Dịch vụ và vận chuyển.

Vận chuyển Lazada

– Phần dịch vụ bao gồm: loại bảo hành, thời gian bảo hành, chính sách bảo hành.

– Phần vận chuyển bao gồm: trọng lượng đóng gói, kích thước sau đóng gói, chất liệu nguy hiểm.

Bước 6: Tối ưu và đăng sản phẩm lên.

Tối ưu Lazada

Việc tối ưu theo thang điểm 100 điểm, nhằm đạt được chuẩn SEO của Lazada cũng như sản phẩm cũng dễ dàng lên top tìm kiếm sản phẩm hơn.Bạn chỉ cần đưa con trỏ chuột ngay vào chữ (i) để biết những mục cần hoàn thành, chỉnh sửa là được. Thực hiện hết những việc mà Lazada đã gợi ý là được nhé! Sau đó chỉ cần đợi kiểm duyệt từ Lazada nữa thôi.

>>> Xem thêm bài viết liên quan tại đây: 4 HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH BÁN HÀNG TRÊN LAZADA

Như vậy, chỉ với vài viết này mà bạn đã hiểu cách bán hàng trên Lazada hiệu quả cực đơn giản rồi đấy. Bạn có thắc mắc gì về bài viết hãy bình luận ngay bên dưới để Vnet Media giải đáp nhé!

Tham khảo thêm
Ngoài ra, nếu bạn đang muốn tìm kiếm một đơn vị để cùng đồng hành về bán hàng đa kênh, xây dựng website chuyên nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi! Vnet Media luôn mong muốn được đồng hành cùng với bạn trên mọi lĩnh vực.
0/5 (0 Reviews)
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận