CÁCH RÚT TIỀN TỪ VÍ SHOPEE KHÔNG MẤT PHÍ CHI TIẾT NHẤT 2021

cach-rut-tien-tu-vi-shopee

Nếu bạn là một nhá bán trên Shopee. Trải qua đầy đủ các bước như: Lập tài khoản, Đăng sản phẩm, có đơn hàng và giao hàng,… . Có rất nhiều các nhà bán mới vẫn chưa biết vậy cuối cùng mình làm sao để nhận tiền từ đơn hàng và có những câu hỏi như: Ví shopee là gì? Làm cách nào để rút tiền từ ví Shopee, Rút tiền từ ví Shopee có mất phí không?

Trong bài viết này, bạn hãy cùng Vnet Media đi tìm câu trà lời cho những câu hỏi bên trên nha!

Ví shopee là gì?

Rut-tien-tu-vi-shopee

Ví shopee được coi là một tài khoản lưu trữ các dòng tiền của bạn khi hoạt động trên Shopee như: số tiền bạn doanh thu của bạn, tiền hoàn khi bạn bấm trả hàng một sản phẩm nào đó mà bán mua trên Shopee. Ví Shopee còn đóng vai trò trung gian để bạn có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình. Bạn có thể chủ động rút tiền bất cứ lúc nào bạn muốn.

Ví Shopee có lợi ích gì?

Việc sư dựng ví Shopee có nhiều lợi ích cụ thể như sau:

  • Có thể dễ dàng thanh toán khi mua một sản phẩm nào đó trên Shopee
  • Kiểm soát tốt hơn về dòng tiền khi bán trên Shop
  • Có độ bảo mật cao, mỗi khi có yêu cầu rút tiền hệ thống sẽ yêu cầu nhaajo các thông tin bảo mật
  • Kê khai các khoản như: số dư, ngày rút tiền, thời gian rút tiền,… Rõ ràng, rành mạch

Cách rút tiền từ ví Shopee không mất phí

Có 2 hình thức rút tiền từ ví Shopee đó là rút tự động và rút thủ công. Tuy nhiên, việc rút tiền theo hình thức tự động sẽ không mất phí

Rút tiền từ ví Shopee tự động

Rut-tien-tu-vi-Shopee

Hình thức rút tiền tự động rất đơn giản. Bạn làm theo số thứ trên hình

  1. Vào app Shopee, bấm vào mục “Số dư TK Shopee
  2. Bấm vào hình như bánh răng cưa năm trên góc đầu bên phải màn hình để thiết lập lại
  3. Bật nút “Rút tiền tự động“. Ở đây Shopee cho bạn 2 lựa chọn. bạn có thể rút tự động mỗi tháng 1 lần và được thanh toán cào tài khoane mặc định vào ngày 15 hàng tháng hoặc bạn có thể lựa chọn rút tự động 2 tuần/ 1 lần. Số tiền của bạn sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng theo mặc định.

Ưu điểm: bạn sẽ không mất khoảng phí phải trả cho Shopee

Nhược điểm: Thời gian thanh toán lâu có thể trong 2 tuần đến 1 tháng (tùy thuộc vào phần cài đặt của bạn)

Vào các ngày quy định đến hạn rút tiền thì Shopee sẽ tự động thanh toán số tiền dư trên tài khoản Shopee vào tài khoản ngân hàng mặc định của bạn. Số tiền rút tối đa 300.000.000 vnd/ ngày.

Nếu số tiền trên ví Shopee đã được trừ nhưng tiền vẫn chưa vào tài khoản ngân hàng của bạn, đừng quá lo lắng vì quy trình thực hiện thanh toán số tiền trên Shopee như sau:

  • Đối với các tài khoản ngân hàng như Vietcombank, Viettinbank hoặc DIBV: số tiền sẽ được chuyển vào tào khoản của bạn trong vòng 24h kể từ khi Shopee xác nhận thanh toán (trừ các ngày cuối tuần thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ)
  • Đối với các tài khoản ngân hàng khác: Số tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn trong vòng 3-4 ngày kể từ khi Shopee xác nhận thanh toán (trừ các ngày cuối tuần thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ)

Xem thêm: Kinh doanh trên Shopee với 5 bước đơn giản.

Với các bước đơn giản bên trên, bạn có thể rút tiền từ ví Shopee mà không mất phí. Đọc thêm những vài viết hay về sàn Thương Mại Điện Tử tại đây!

Nếu còn có thắc mắc bạn hãy để lại bình luận, Vnet Media sẽ giải đáp thắc mắc của bạn.

5/5 (2 Reviews)
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận