TOP 10 PHẦN MỀM HỖ TRỢ BÁN HÀNG ĐƯỢC TIN DÙNG NHẤT

TOP 10 PHẦN MỀM HỔ TRỢ BÁN HÀNG ĐƯỢC TIN DÙNG NHẤT HIỆN NAY

Phần mềm hỗ trợ bán hàng giúp các doanh nghiệp, chủ cửa hàng kinh doanh nhỏ đơn giản hóa các quy trình bán hàng phức tạp và tiết kiệm nhiều thời gian, công sức. Ứng dụng app quản lý bán hàng còn giúp doanh nghiệp kiểm kê được nguồn hàng và quản lý hàng tồn kho hiệu quả. Vậy đâu là app quản lý bán hàng online được nhiều người tin dùng nhất hiện nay. Tìm hiểu ngay bạn nhé!

Phần mềm hỗ trợ bán hàng là gì?

Phần mềm hỗ trợ bán hàng là gì?
Phần mềm hỗ trợ bán hàng là gì?

Phần mềm hỗ trợ bán hàng là  phần mềm dùng để  đơn giản hóa quy trình bán hàng thông qua hệ thống tự động. Tất cả các quy trình bán hàng như quản lý hàng tồn kho, quản lý hàng tồn kho, quản lý đơn hàng, quản lý đơn hàng, nhân viên, dịch vụ khách hàng,… trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn hài lòng hơn và thân thiện hơn với thương hiệu của bạn.

Phần mềm hỗ trợ bán hàng đặc biệt cũng cung cấp các báo cáo bán hàng chính xác và dữ liệu thời gian thực như sản phẩm bán chạy nhất, thời điểm bận rộn nhất trong cửa hàng và hơn thế nữa. Với dữ liệu này, bạn có thể  đưa ra quyết định dễ dàng hơn và phát triển các chiến lược tiếp thị nâng cao doanh số bán hàng hiệu quả hơn.

Lợi ích sử dụng phần mềm hỗ trợ bán hàng

Dưới đây là 5 lợi ích chính khi sử dụng các phần mềm quản lý bán hàng mới nhất:

 • Phần mềm quản lý bán hàng  giúp bạn đánh giá hiệu quả hoạt động của đội ngũ bán hàng. Nó bao gồm các thông tin như thời gian hoàn thành trung bình, thời gian giao hàng và thời gian liên hệ với tiềm năng và tỷ lệ chuyển đổi. Điều này sẽ giúp bạn xác định kết quả tốt nhất hoặc xấu nhất có thể được cải thiện.
 • Phần mềm quản lý bán hàng cung cấp thông tin khách hàng chi tiết mà bạn có thể sử dụng để tạo thêm cơ hội cho các dòng sản phẩm khác. Hệ thống quản lý bán hàng  giúp bạn tận dụng tối đa doanh số bán hàng của mình. Sử dụng thông tin hiện có để tăng doanh số bán hàng lặp lại và cải thiện sự hài lòng của khách hàng.
 • Nâng cao hiệu quả của các chiến dịch marketing trên các mạng xã hội như Twitter, Facebook, Pinterest hay LinkedIn. Bạn có thể theo dõi các chiến dịch trên mạng xã hội, xác định các nguồn có lưu lượng truy cập cao nhất trên trang web của mình, đánh giá ý kiến ​​của khách hàng về thương hiệu và đồng thời là trải nghiệm tổng thể của khách hàng.

Hơn thế bạn có thể bắt kịp xu hướng và điều chỉnh các nỗ lực tiếp thị để nâng cao hình ảnh thương hiệu trực tuyến.

 • Hầu hết các nhà cung cấp phần mềm quản lý bán hàng đều cung cấp dịch vụ hỗ trợ 24/7 qua điện thoại, trò chuyện trực tiếp hoặc email để giúp bạn giải quyết mọi vấn đề kỹ thuật mà bạn có thể gặp phải. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều rắc rối khi bạn mới bắt đầu học cách sử dụng phần mềm để cải thiện quy trình bán hàng của mình.
 • Giảm thiểu thời gian đào tạo. Hầu hết các hệ thống phần mềm quản lý tiếp thị và bán hàng đều có giao diện đơn giản và trực quan và có thể dễ dàng sử dụng ngay cả với những người  mới  làm quen.

Top 10 phần mềm hỗ trợ bán hàng được tin dùng 

1.Phần mềm hổ trợ bán hàng TPos

Đầu tiên, phần mềm hỗ trợ bán hàng được nhiều người yêu thích để quản lý bán hàng là TPos. Đây là phần mềm hỗ trợ bán hàng có thể giúp bạn bán hàng tốt trên tất cả các kênh, dù  bạn bán hàng trên các nền tảng thương mại điện tử, bán hàng trên Facebook fan page hay sử dụng live stream thì bạn vẫn có thể quản lý dễ dàng. Đặc biệt, phần mềm hỗ trợ bán hàng TPos đã vinh dự nhận được giải thưởng Sao Khuê năm 2021 cho thấy đây là phần mềm ứng dụng được nhiều người đánh giá cao.

Phần mềm hỗ trợ bán hàng TPos sẽ có những ưu điểm như:

 • Có thể quản lý tốt cả bán hàng offline và online
 • Được đồng bộ hóa trên mọi thiết bị và quản lý trên chính website bán hàng của bạn
 • Giúp ẩn thông tin phản hồi, bảo mật tốt  thông tin khách hàng, tránh tình trạng đánh cắp đơn hàng và các bình luận tiêu cực ảnh hưởng đến thương hiệu
 • Thống kê , quản lý hàng tồn kho tốt. Đặc biệt, có thể tự động chốt đơn bán hàng trên luồng trực tiếp, giúp tiết kiệm nhiều thời gian và tránh thất lạc đơn hàng.
 • Thông tin khách hàng  được lưu trữ giúp bạn xây dựng chiến lược phục vụ khách hàng tốt hơn.
 • Các công ty vận chuyển lớn và nổi tiếng được tích hợp vào ứng dụng, giúp bán hàng dễ dàng hơn. 

Phần mềm hỗ trợ bán hàng TPos có thể phù hợp với hầu hết các lĩnh vực kinh doanh. Bạn có thể dùng thử miễn phí trong 7 ngày hoặc mua ứng dụng quản lý bán hàng TPos tại đây.

2. Phần mềm hỗ trợ bán hàng An Việt Soft

Đối với các chủ cửa hàng nhỏ, đây là phần mềm hỗ trợ bán hàng rất phù hợp. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng cùng với các tính năng đơn giản nhưng hữu ích  giúp bạn thu lợi nhuận từ quá trình giao dịch. Nếu bạn đang khởi nghiệp với một quán cà phê nhỏ với chỉ khoảng 10 bàn nền thì đây là một ứng dụng bán hàng hữu ích dành cho bạn.

3. Phần mềm hỗ trợ bán hàng Sapo

Đứng ở vị trí thứ 3 là Sapo, một phần mềm hỗ trợ bán hàng cũng được rất nhiều người yêu thích. Bạn có thể dễ dàng có phần mềm này bằng cách tải trên CH Play nếu đang sử dụng Android hoặc tải từ Google Play. AppStore nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành IOS.

Tùy theo nhu cầu của cửa hàng, bạn có thể lựa chọn một trong hai gói dịch vụ mà ứng dụng bán hàng Sapo cung cấp. Gói tính năng miễn phí  sẽ rất hạn chế, tuy nhiên đây cũng là một lựa chọn tốt được nhiều người yêu thích.

phần mềm hỗ trợ bán hàng Sapo
Phần mềm hỗ trợ bán hàng Sapo

Đối với phần mềm Sapo, mọi công việc quản lý bán hàng của nhiều kênh bán hàng cũng được xử lý rất dễ dàng. Tuy nhiên, với ứng dụng bán hàng này, giao diện người dùng hơi rắc rối và khó xử lý đối với những người mới  sử dụng. Vì vậy, bạn sẽ cần một  thời gian để làm quen với nó.

4. Hệ thống hỗ trợ bán hàng Omisell

Omisell là ứng dụng quản lý bán hàng trực tuyến chuyên quản lý bán hàng đa kênh. Tất cả các đơn hàng và sản phẩm của bạn từ các sàn thương mại điện tử và các kênh bán hàng khác nhau đều được đồng bộ hóa để bạn dễ dàng kiểm soát và quản lý hơn. Thông tin quan trọng của khách hàng cũng  được lưu trữ.

Bên cạnh chức năng quản lý trong các khâu bán hàng, ứng dụng quản lý bán hàng Omisell còn có thể hỗ trợ rất tốt trong việc tạo các chương trình khuyến mãi, kết hợp giảm giá và chỉnh sửa hình ảnh trong các nền tảng thương mại điện tử. Đặc biệt, bạn có thể điều chỉnh chức năng của Omisell cho phù hợp với ngành của mình, nhưng điều này phải trả phí và hệ thống bán hàng này chỉ phù hợp với các công ty lớn có nhiều đơn đặt hàng mỗi ngày.

5. Phần mềm hỗ trợ bán hàng KiotViet

Phần mềm hỗ trợ bán hàng KiotViet là phần mềm được phát triển bởi công ty phần mềm Citigo, hiện nay đã được nhiều người biết đến và sử dụng, qua nhiều năm hợp tác với nhiều chuyên gia  bán lẻ, KiotViet đã thành công trong việc tạo ra những thiết kế theo yêu cầu tối ưu cho nhiều ngành hàng.

phần mềm hỗ trợ bán hàng Kiotviet
Phần mềm hỗ trợ bán hàng Kiotviet

Với giao diện người dùng đẹp, gọn gàng, có thể quản lý từ xa. Tích hợp với tất cả các thiết bị phần cứng bán lẻ, chẳng hạn như máy in bill, máy quét mã vạch, … Đây là một ứng dụng bán lẻ tuyệt vời. Lý tưởng cho những người kinh doanh. Tuy nhiên, một điểm chưa tốt đối với ứng dụng quản lý bán hàng này là giao diện hỗ trợ bán hàng trực tuyến trên điện thoại còn nhiều sai sót và không tốt như trên máy tính.

6. Phần mềm bán hàng Loyverse

Loyverse cũng được đánh giá là một phần mềm hỗ trợ bán hàng chất lượng với đầy đủ các tính năng cơ bản của một phần mềm bán hàng. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng quản lý các công đoạn bán hàng trên máy tính và điện thoại.

Ứng dụng bán hàng này có giao diện màu xanh lam dễ nhìn, chủ yếu phù hợp với các ngành hàng như xe bán đồ ăn, tiệm làm đẹp, cửa hàng tạp hóa,… tuy còn nhiều hạn chế cần cải thiện so với các sản phẩm khác. Nhưng đây là ứng dụng bán hàng miễn phí và các tính năng đang dần hoàn thiện nên cũng là một lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp hoặc chủ cửa hàng.

7. Phần mềm hỗ trợ bán hàng Dantrisoft

Tiếp theo, Dantrisoft cũng là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí được nhiều người yêu thích, phần mềm này còn có các tính năng quản lý bán hàng như quản lý hàng tồn kho, báo cáo cập nhật hàng ngày,… Tính năng được kích hoạt trong ứng dụng bán hàng này thì phải nói là độc nhất vô nhị – vốn áp suất ổn định và  dễ sử dụng.

phần mềm bán hàng DantrisoftPhần mềm bán hàng Dantrisoft

Mặc dù chức năng chính trong phần mềm hỗ trợ bán hàng Dantrisoft là tính tiền nhưng vẫn còn nhiều hạn chế. Nhưng với đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, họ luôn hỗ trợ nhanh chóng khi có sự cố, giúp bạn yên tâm. Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng này để hợp lý hóa quy trình bán hàng của công ty bạn .

8. Phần mềm hỗ trợ bán hàng Suno

Suno là phần mềm hỗ trợ bán hàng được rất nhiều người yêu thích vì tính đơn giản, các chức năng của Suno có thể sử dụng rất dễ dàng và mang lại hiệu quả cao. Là một người không biết gì về công nghệ, máy tính vẫn sử dụng được. Sử dụng tốt ứng dụng bán hàng Suno.

Với Suno, bạn có thể dễ dàng quản lý các chương trình khuyến mãi, nhập và xuất kho, tạo đơn hàng trực tuyến, v.v. Ứng dụng nào rất phù hợp với các cửa hàng nhỏ lẻ, cửa hàng bán buôn muốn mở rộng phạm vi hoạt động. Có một nhược điểm của Suno là hiện tại không thể đồng bộ với các nền tảng thương mại điện tử, tuy nhiên Suno vẫn là một lựa chọn tốt được nhiều người yêu thích.

9. Phần mềm hỗ trợ bán hàng maybanhang.net

Để sử dụng các tính năng như quản lý hàng tồn kho, quản lý thu nhập, công nợ…Từ phần mềm hỗ trợ bán hàng Maybanhang bạn phải mất một số tiền nhất định. Chi phí bạn bỏ ra rất nhỏ nhưng lợi ích mà bạn nhận được. Lợi nhuận từ ứng dụng quản lý bán hàng này là vô cùng lớn. Phần mềm này rất phù hợp với các chủ cửa hàng kinh doanh vừa và nhỏ.

phầm mềm hỗ trợ bán hàng maybanhang.net
Phần mềm hỗ trợ bán hàng maybanhang.net

10. Phần mềm quản lý bán hàng Toko Tech

Nói đến phần mềm hỗ trợ bán hàng chất lượng thì không thể thiếu Toko Tech, một phần mềm hỗ trợ bán hàng với tông màu xám làm chủ đạo, các chức năng có kèm theo hình ảnh minh họa để khách hàng dễ nhớ và dễ sử dụng.

Ứng dụng này với các tính năng nổi bật như giao hàng, quét mã vạch, trò chuyện khách hàng,…được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, có nhiều hạn chế đối với phiên bản miễn phí. Toko Tech App Một điểm tiêu cực nữa là với phần mềm này thì các kênh tương tác với khách hàng không đa dạng, liên hệ với Toko Tech cũng hơi khó, bạn chỉ có thể gửi mail cho website chứ không thể gọi điện trực tiếp.

Hi vọng rằng Toko Tech sẽ cải thiện những thiếu sót này trong thời gian sắp tới để người dùng có thể tận hưởng tốt hơn phần mềm hỗ trợ bán hàng này.

Làm Nhế nào để chọn lựa phần mềm hỗ trợ bán hàng tốt nhất

Các đại diện bán hàng của bạn có dành quá nhiều thời gian để xử lý dữ liệu khách hàng không? Bạn vẫn đang sử dụng Excel để nhập dữ liệu và quản lý doanh số hàng ngày? Khách hàng có khó tương tác không?

Nếu đây là một số vấn đề mà doanh nghiệp của bạn đang gặp phải, thì đã đến lúc bạn nên chọn cho mình một phần mềm hỗ trợ bán hàng cho đội ngũ bán hàng và chọn cho mình phần mềm phù hợp nhất.

chọn lựa phần mềm hỗ trợ bán hàng
Chọn lựa phần mềm hỗ trợ bán hàng

Bạn đừng nghĩ rằng nó chỉ phù hợp với những mô hình kinh doanh lớn mà đôi khi là cả những quy mô nhỏ. Cửa hàng trực tuyến sử dụng phần mềm quản lý sẽ giúp tăng doanh số bán hàng lên gấp nhiều lần.

Trên đây là bài viết về 10 phần mềm hỗ trợ bán hàng tốt nhất hiện nay. Vnet Media hy vọng qua bài viết này, bạn đọc sẽ tìm được phần mềm hỗ trợ bán hàng trực tuyến phù hợp cho công ty, doanh nghiệp của mình. Từ đó, công ty mới có thể  phát triển và lớn mạnh hơn.

0/5 (0 Reviews)
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận